Giải đấu âm thanh EMMA TP.HCM 2024 bùng nổ với loạt xế hộp, mô tô tiền tỷ

Sự kiện thi đấu âm thanh do EMMA Vietnam tổ chức khai màn tại TP.HCM với hàng loạt điểm mới lạ, mang đến trải nghiệm thú vị cho giới điệu mộ và cộng đồng chơi xe.

iPhone on MacBook Keyboard

Ngày 20/6/2024, giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA TP.HCM 2024 chính thức khai khai màn trong khuôn khổ Triển lãm Automechanika. Năm nay là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trong nhà, đồng thời có nhiều sự điều chỉnh và bổ sung hạng mục mới hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng dành cho tín đồ đam mê nâng cấp âm thanh, không chỉ với ô tô mà cả mô tô phân khối lớn.

Diễn ra trong khu vực nhà trưng bày của Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, Q.7, TPHCM, EMMA TP.HCM 2024 quy tụ gần 60 xe tranh tài từ ngày 20/6 đến ngày 22/6. Ban tổ chức cho biết có 26 hạng mục thi đấu với tổng cộng 138 phần tranh tài được cầm cân nảy mực bởi đội ngũ trọng tài quốc tế bao gồm 5 trọng tài International Head Judge Vietnam và 4 trọng tài International Head Judge Indonesia.

EMMA TP.HCM 2024 có số lượng trọng tải đông đảo nhất trong các năm qua

Thay đổi đáng chú ý hơn cả là các đội thi tài không được đề nổ động cơ như những năm trước, dẫn đến những yêu cầu kỹ thuật mới khắt khe hơn liên quan đến hệ thống điện và sử dụng năng lượng. Đồng thời, giải đấu cũng mang đến các hạng mục giới hạn giá trị thiết bị nhằm đa dạng khả năng cạnh tranh cũng như dễ dàng tiếp cận nhóm người dùng mới bắt đầu tìm hiểu về nâng cấp âm thanh.

Ngoài ra, EMMA TP.HCM 2024 còn bổ sung phần thi đấu ESQL Motorbike dành cho người chơi âm thanh nói riêng và yêu thích xe mô tô nói chung. Đây là sáng kiến thử nghiệm của EMMA Vietnam nhằm nắm bắt xu hướng nâng cấp âm thanh cho xe máy và xe phân khối lớn, cùng như tiến tới chuẩn hóa thành một phân khúc thi đấu mới của EMMA toàn cầu.

Một phần mở rộng quan trọng tại sự kiện lần này là Friendly Cup – Sự kiện thi đấu giao hữu âm thanh xe hơi quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Theo đó, từ những thành tích đạt được tại sân chơi Châu Á, EMMA Vietnam đã tự tin tổ chức thi đấu giao hữu với EMMA Taiwan trong tháng 6 này qua 3 hạng thi đấu như sau:

- Friendly Cup 3000 (giới hạn giá trị hệ thống dưới 3.000 Euro)

- Friendly Cup 8000 (giới hạn giá trị hệ thống dưới 8.000 Euro)

- Friendly Cup Unlimited (Không giới hạn)

EMMA TPHCM 2024 nói chung và Friendly Cup 2024 nói riêng sẽ là các cơ hội để các thí sinh EMMA Vietnam cọ xát với nhau, cũng như thử sức nhằm chuẩn bị cho những sự kiện lớn diễn ra vào cuối năm 2024, đặc biệt là sự kiện EMMA Asia Finals 2024 mà Việt Nam cũng sẽ là một trong những quốc gia đồng tổ chức.

Hình ảnh ngày khai mạc EMMA TP.HCM 2024

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.