Gắn kết vượt biên giới, STEELMATE RACING ghi dấu ấn tại Asia Cross Country Rally (AXCR) 2023

Sự đoàn kết và đồng lòng sẽ đánh bại mọi khó khăn, khi tất cả cùng hướng về một mục tiêu chung, đưa màu cờ sắc áo giương cao trên đấu trường quốc tế, Asia Cross Country Rally (AXCR).

iPhone on MacBook Keyboard

Tại AXCR 2023, STEELMATE RACING tham gia với vị thế là một đội đua trẻ lần đầu tham dự, mang đam mê và nhiệt huyết của mình đến với bộ môn rally racing. Đặt chân đến Thái Lan với chiến mã Toyota Hilux 2016, Driver (Lái chính) Phan Triệu Dũng Tâm, Co-Driver (Lái phụ - Dẫn đường) Vương Hữu Trí cùng 2 xe hậu cần kỹ thuật và tầm 8 nhân sự, sau hơn 6 ngày trên đất Thái - Lào, cái tên STEELMATE RACING đã tạo nên những dấu ấn khó phai trên đấu trường quốc tế.

Asia Cross Country Rally (AXCR) là cuộc đua off-road nổi tiếng khắc nghiệt nhất châu Á. AXCR 2023 quy tụ 41 đội đua từ các nước trong khu vực, trong đó có những cái tên kỳ cựu trong làng rally như RalliArt, Toyota Gazoo, Isuzu Suphan và Pointer Team - Đội đua đến từ Israel, chỉ với 1 Driver và 1 Co-driver kiêm kỹ thuật, nhưng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các giải rally, trong đó có cả Dakar Rally.

Đội đua đến từ Israel, chỉ với 1 Driver và 1 Co-driver kiêm kỹ thuật

STEELMATE RACING, một đội đua đại diện cho niềm đam mê và nhiệt huyết của người Việt Nam, đã thể hiện sự kiên trì và quyết tâm đáng kinh ngạc trong hành trình chinh phục AXCR 2023.

Với sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ kỹ thuật và sự hỗ trợ vô giá từ các nhà tài trợ, STEELMATE RACING đã đứng vững trước những khó khăn về cả kỹ thuật, lẫn thể chất. Họ không chỉ phải đối mặt với những chặng đua dài và đầy biến đổi thời tiết, mà còn phải đối mặt với cả sự cạnh tranh gay gắt từ các đội đua hàng đầu châu Á.

Tưởng chừng là một hành trình đầy khó khăn-gian truân khi tham gia, STEELMATE RACING đã thể hiện một phong độ ấn tượng và mang về thành tích đáng tự hào. Những người hâm mộ và người yêu thích thể thao đua xe đã không thể không bị cuốn hút bởi sự hồi hộp và cảm xúc mỗi khi đội đua tiến về đích mỗi chặng đua, từng ngày.

Ngoài STEELMATE RACING, hai đội đua khác cũng đã ghi dấu ấn riêng tại AXCR 2023. Sự cố gắng không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết đã giúp họ vượt qua mọi rào cản. Điều này không chỉ là một chiến thắng cho từng đội đua mà còn là một chiến thắng cho cả đất nước Việt Nam.

Với việc cả ba đội đua đều mang về thành tích tại AXCR 2023, người Việt Nam đã thể hiện sự xuất sắc và tiềm năng về môn thể thao đua xe tại sự kiện quốc tế. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển của thể thao đua xe tại Việt Nam mà còn tạo ra một tín hiệu tích cực về sự đoàn kết và quyết tâm của người dân Việt Nam trong việc vượt qua mọi thách thức.

 STEELMATE RACING, AKA RACING và tay đua Trần Mạnh Hùng đều góp phần tạo nên thành công đáng tự hào cho đội đua Việt Nam tại AXCR 2023. 

️🏆 STEELMATE RACING: Hạng 20/41.

️🏆 AKA RACING: Hạng 22/41.

️🏆 Tay đua Trần Mạnh Hùng: Giải 3 cho thể thức xe hai bánh.

️🏆 Giải 3 Đồng đội cho cả STEELMATE RACING và AKA RACING.

Những thành công này chứng minh sức mạnh của tinh thần đoàn kết dân tộc và khả năng vượt qua mọi thử thách. Sự đồng lòng và hướng tới mục tiêu chung đã đưa các đội đua Việt Nam vươn lên trên đấu trường quốc tế, tạo dấu ấn vô cùng đáng nhớ trong lịch sử thể thao nước nhà.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.