Fortuner 2020 cũng được trang bị gói Toyota Safety Sense

Toyota Fortuner 2020 vừa ra mắt ở thị trường Úc cũng được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense tương tự Toyota Corolla Cross và Hilux mới vừa được trình làng ở Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Ở phiên bản nâng cấp, Toyota Fortuner 2020 dành cho thị trường Úc có thêm cảm biến đỗ xe phía trước cùng gói an toàn Toyota Safety Sense. Gói an toàn này bao gồm các tính năng nổi bật như phanh khẩn cấp tự động có khả năng phát hiện người đi bộ vào ban đêm và xe đạp vào ban ngày, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn đường.
Toyota Fortuner 2020 sẽ được trang bị gói an toàn cao cấp 
Gói an toàn Toyota Safety Sense đang dần trở thành một trang bị tiêu chuẩn trên xe Toyota. Mới đây nhất ở thị trường Việt Nam, mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới cũng như chiếc bán tải thịnh hành Hilux 2020 phiên bản cải tiến cũng đã được hãng xe Nhật Bản trang bị gói an toàn cao cấp này. 
 
Tại thị trường Úc, Toyota Fortuner 2020 chỉ được cung cấp duy nhất 1 lựa chọn động cơ là động cơ diesel tăng áp 2.8L, 4 xi lanh nâng cấp cho công suất tối đa 204 mã lực và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Dù mạnh hơn đời cũ đáng kể nhưng đặc biệt là mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Fortuner 2020 lại giảm 11,6% khi chạy trên đường hỗn hợp (7,6 lít/100 km).
Nội thất xe cũng sẽ được nâng cấ thêm tiện nghi 
Tại thị trường Úc, Toyota Fortuner 2020 được phân phối với 3 phiên bản là GX, GXL và Crusade với giá bán lần lượt là 35.200 USD, 38.980 USD và 44.045 USD, trang bị Toyota Safety Sense là tiêu chuẩn. Theo một số nguồn tin, phiên bản nâng cấp của Toyota Fortuner dự kiến cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam ngay trong năm nay, tuy nhiên không rõ liệu gói Toyota Safety Sense có được trang bị trên mẫu xe này ở thị trường trong nước hay không. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.