Ford Việt Nam tung chương trình kích cầu mua sắm cuối năm

Các dòng xe bán tải và SUV của Ford được ưu đãi giá bán cũng như tặng lệ phí trước bạ trong tháng 11/2023 lên đến cả trăm triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard

Nhằm thúc đẩy doanh số khi các tháng bán hàng đang dần về cuối năm, Ford Việt Nam tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho tất cả các dòng xe, trong đó tập trung vào các dòng xe bán tải và SUV, những mẫu xe “gánh” doanh số của Ford tại Việt Nam.

Trong ngày 11/11/2023, từ 8:30 đến 22:00, Đại Tiệc Sale của Ford với quy mô lớn được tổ chức đồng loạt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Cụ thể, tất cả khách hàng ký hợp đồng mua xe trong ngày 11/11 sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người cùng nhiều phần quà khác với tổng giá trị lên đến 1,6 tỉ đồng.

Để nhận được quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng cần hoàn thành việc mua xe trong tháng 11 (thanh toán 100% giá trị xe và tiến hành nhận xe trong tháng 11). Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe. Đối với những model mà hãng xe Mỹ không thể cung cấp trong tháng 11, quà tặng trúng thưởng sẽ được trao ngay khi bàn giao xe đến tay khách hàng và không quá 45 ngày kể từ ngày 11/11/2023.

Tất cả các phiên bản của Ford Territory được tặng 100% lệ phí trước bạ từ Ford cùng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ Chính phủ. Ảnh: Ford Việt Nam

Đồng thời, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình ưu đãi từ ngày 10/11 đến hết ngày 30/11/2023. Theo đó, đối với các dòng bán tải như Ranger Wildtrak và Ranger Sport sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ, bao gồm 50% ưu đãi từ Ford và 50% hỗ trợ từ chính phủ.

Đối với xe SUV, khách hàng mua Everest Ambiente sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 100% lệ phí trước bạ, các phiên bản còn lại được giảm 40 triệu đồng. Ford Explorer ưu đãi giảm 100 triệu đồng. Tất cả các phiên bản của Ford Territory sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ từ Ford, chưa bao gồm mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ chính phủ.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm do Ford Việt Nam và Hệ thống Đại lý thực hiện. Bên cạnh đó, hàng loạt các ứng dụng mới như FordPass, đặt Dịch vụ Trực tuyến hay các trải nghiệm tại đại lý Ford Guest Experience đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống nhằm nâng cao trải nghiệm mua xe và sử dụng dịch vụ tại hãng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.