Ford Việt Nam trao tặng động cơ, hộp số bổ trợ giảng dạy, đào tạo sinh viên ngành kỹ thuật

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Ford còn liên tục thúc đẩy hoạt động cộng đồng, giáo dục lành mạnh nhằm hỗ trợ phát triển bền vững của giáo dục tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Ford Việt Nam vừa tổ chức trao tặng các bộ động cơ, hộp số đến các trường đại học và cao đẳng. Đây đều là những loại động cơ, hộp số tiên tiến, mang nhiều công nghệ hiện đại như động cơ Turbo tăng áp kép hay hộp số tự động 10 cấp của Ford. Những loại động cơ hộp số này đều đang được sử dụng trên các sản phẩm Ford Ranger và Ford Territory đang được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương và cung ứng cho thị trường Việt Nam.

Cụ thể, những bộ động cơ, hộp số này sẽ phục vụ công tác giảng dạy và đào tạo tại các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Đại học Giao thông vận tải tại Hà Nội, trường Đại học Thành Đồng tại Hải Dương, trường Cao đẳng Việt Hàn Quảng Ninh, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên và trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Bộ động cơ, hộp số được Ford Việt Nam trao tặng sẽ giúp sinh viên ngành kỹ thuật trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế - Ảnh: Ford Việt Nam.

Với mong muốn góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo kỹ thuật trong nước đồng thời hỗ trợ sinh viên nâng cao trải nghiệm và trau dồi thêm kinh nghiệm thực tiễn, Ford Việt Nam tài trợ bộ động cơ, hộp số giúp các bạn sinh viên tự tin và sẵn sàng cho môi trường lao động hiện đại.

“Các trường Đại học, Cao đẳng nghề và Sư phạm Kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng của sinh viên trong lĩnh vực công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Không ít trong số đó đã và đang chọn làm việc tại Ford Việt Nam.

Thông qua các chương trình này, Ford Việt Nam mong muốn mang đến cho sinh viên và giảng viên cơ hội tiếp cận, trải nghiệm công nghệ và quy trình làm việc thực tế trong ngành ô tô, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế và nghiên cứu”, bà Hoàng Thị Thanh Tâm - Phó Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, ngoài việc xây dựng thương hiệu và lòng tin với người tiêu dùng Việt, Ford Việt Nam vẫn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua những đóng góp, hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam.

Tiêu biểu trong số đó là chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn (DSFL); Chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông Không Còi; tuần lễ Chăm sóc toàn cầu, các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ giảm nhẹ tác động của thiên tai, dịch bệnh...

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.