Ford tiếp tục tung ưu đãi để chạy doanh số

Trong tháng 3, Ford Việt Nam triển khai nhiều chính sách khuyến mại nhằm cải thiện sức mua sau giai đoạn thấp điểm đầu năm 2024.

iPhone on MacBook Keyboard

Nhằm tri ân người dùng cũng như kích cầu doanh số cuối Quý I/2024, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” với nhiều quà tặng giá trị cao dành cho khách hàng mua xe. 

Cụ thể, từ 4/3 đến 17/3, chương trình “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” được tổ chức trên toàn quốc. Khách hàng ký hợp đồng mua xe Ford bất kỳ tại đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc đều sẽ được cấp một (01) mã quay thưởng để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến với cơ hội nhận được một trong rất nhiều chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều thiên đường du lịch trên thế giới như châu Âu, Australia, Hàn Quốc... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Sự kiện rút thăm được tổ chức thành 2 đợt: đợt 1 quay thưởng vào ngày 12/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 4/3-10/3 và đợt 2 quay thưởng vào ngày 19/3 dành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe từ ngày 11/3-17/3. Khách hàng đã tham gia quay thưởng đợt 1 sẽ không tham gia quay thưởng đợt 2. Số lượng giải còn lại sau đợt 1 sẽ được cộng dồn vào số giải đợt 2 trong ngày quay thưởng 19/3. 

Các giải thưởng của chương trình được xác định thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến do công ty Ford Việt Nam quay và phát trực tiếp tại Fanpage Facebook của công ty Ford Việt Nam.

Để nhận quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng phải thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe trong tháng 3. Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng hoặc một thời điểm sau đó nhưng không quá 45 ngày kể từ ngày quay thưởng.

Nếu khách hàng hủy hợp đồng sau khi đã nhận mã quay thưởng và thông báo trúng thưởng, không thanh toán hoặc không nhận xe trong tháng 3, người dùng sẽ không nhận được quà tặng trúng thưởng của chương trình.

Chuỗi hoạt động trải nghiệm xe Ford sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 3/2024 - Ảnh: FVN.

Đồng thời, hãng xe Mỹ mang đến ưu đãi tặng gói bảo hiểm vật chất lên tới 3 năm cho khách hàng mua xe trong tháng 3 và hàng ngàn voucher mua sắm hấp dẫn. 

Người dùng có thể tham gia chương trình lái thử xe Ford “Conquest of the King” để có thêm nhiều trải nghiệm thực tế cùng các mẫu xe Ford. Chương trình dự kiến diễn ra tại Hà Hà Nội từ ngày 14-17/3/2024 và tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 21-24/3/2024.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.