Ford Territory bản Trend giá 822 triệu có khả năng ngừng bán tại Việt Nam

Doanh số của Ford Territory bản tiêu chuẩn không như kỳ vọng và có thể sẽ ngừng kinh doanh tại Việt Nam trong tháng tới.

iPhone on MacBook Keyboard
Ngay khi ra mắt, bản tiêu chuẩn của Ford Territory đã nhanh chóng đón nhận nhiều lời khen ngời từ phía người dùng lẫn giới chuyên gia ô tô, thế nhưng phiên bản này có thể sẽ "khai tử" bởi doanh số không như kỳ vọng, bất chấp việc các đại lý tung gói khuyến mãi tiền mặt và phụ kiện.
Ford Territory bản tiêu chuẩn rẻ hơn bản Titanium (giá 899 triệu) tầm 77 triệu và 113 so với Titanium X (giá 935 triệu đồng). Đây chỉ là mức giá niêm yết, còn trên thực tế nhiều đại lý đã giảm thêm 32 triệu cho Territory tiêu chuẩn. Không chỉ vậy, một vài đại lý còn tặng thêm các phụ kiện như film cách nhiệt, gói phủ gầm,... có giá 20 triệu đồng.
 
Dù hưởng rất nhiều ưu đãi nhưng Ford Territory bản tiêu chuẩn vẫn không thu hút khách hàng như hai phiên bản còn lại. Theo chia sẻ của nhân viên tư vấn Ford tại TP.HCM, có mức giảm tốt nhưng khách sẵn sàng chọn Territory bản cao cấp Titanium hoặc Titanium X.
Doanh số của Territory bản tiêu chuẩn không như kỳ vọng và có thể sẽ ngừng kinh doanh trong tháng tới. Đồng nghĩa, nhiều khả năng Ford Territory bản Trend sẽ ngừng lắp ráp. Trong khi đó, Territory Titanium và Titanium X có mức doanh số tốt nên các đại lý không có bất ký ưu đãi nào.
Ford Territory ra mắt tháng 10/2022 và được lắp ráp tại Việt Nam. Territory là mẫu xe cạnh tranh trong phân khúc xe gầm cao hạng C gồm Hyundai Tucson, Kia Sportage, Mazda CX-5 hay Honda CR-V.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.