Ford Ranger thêm phiên bản Tremor 2021 tại Mỹ

Thị trường Mỹ đón nhận thêm phiên bản đặc biệt mang tên Tremor dành cho Ford Ranger với khả năng vận hành mạnh kinh ngạc.

iPhone on MacBook Keyboard
Phiên bản này thực tế là một chiếc Ford Ranger thông thường nhưng trang bị thêm gói Tremor Off-Road Package, được đánh giá vượt trội hơn các gói off-road FX2 và FX4. Trang bị này tăng thêm khả năng đi địa hình cho chiếc bán tải cỡ nhỏ ở thị trường Mỹ. 
 
Ranger Tremor có kiểu dáng hầm hố hơn. Người lái có thể chỉnh được tời, đèn chiếu sáng và bộ khí nén qua cơ cấu chỉnh mới trên bảng điều khiển. Khoang lái Ranger Tremor thêm nhiều chi tiết trang trí màu đen và da lộn, cùng logo “Tremor” trên lưng ghế.
Ford Ranger Tremor thiên về khả năng đi địa hình 
Ford Ranger phiên bản Tremor được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh, công suất 270 mã lực và 420 Nm. Hệ thống động cơ này đi kèm hộp số tự động 10 cấp, dẫn động 2 cầu. Có thể thấy sức mạnh xe cao hơn nhiều so với các phiên bản Ranger, kể cả Ranger Raptor tại Việt Nam. 
 
Các trang bị địa hình bổ sung đáng chú ý như hệ thống giảm xó Fox 2.0 được tùy chỉnh đặc biệt giúp hệ thống treo có khả năng nâng hạ gầm xe, trục khuỷu được thiết kế lại. Khoảng sáng gầm xe được nâng lên 24,6 cm, cao hơn 2 cm so với bản tiêu chuẩn Ranger SuperCrew 4x4.
 
Ngoài ra, cơ cấu lò xo trước và sau cũng được gia cố cứng hơn cho khả năng vượt địa hình khó tốt hơn. Xe được trang bị bộ mâm 17 inch mới đi kèm lốp địa hình Continental 32 inch..
Các trang bị bổ sung cung cấp khả năng offroad tốt hơn cho Ford Ranger 
Thiên về khả năng off-road, Ford Ranger Tremor có góc tiếp cận, góc thoát và góc vượt đỉnh dốc được cải thiện so với bản SuperCrew 4x4 tiêu chuẩn. Hệ thống quản lý địa hình Terrain Management System với 4 chế độ lái cùng cơ chế kiểm soát hành trình off-road Trail Control cũng có mặt trên phiên bản này. 
 
Hệ thống kiểm soát lực kéo của Ranger Tremor cũng được cân chỉnh lại cho khả năng tăng tốc và lực kéo tốt hơn trên bề mặt đường sỏi.
 
Gói trang bị Tremor Off-Road (4.290 USD) cũng có trên các bản XLT tầm trung và Lariat cao cấp với cấu hình SuperCrew 4x4.
Ford Ranger Tremor tương đồng với Ranger Raptor nhiều thứ nhưng động cơ mạnh hơn nhiều
Khoảng sáng gầm của xe cao hơn nhưng có thể điều chỉnh 
Bậc lên xuống của gói phụ kiện Tremor 
Đèn LED bổ sung ánh sáng nguyên bản 
Nhờ một loạt nâng cấp, Ford Ranger có khả năng offroad ấn tượng 
Mặt ca lăng sơn đen 
Gầm xe được bảo vệ bởi các tấm che 
Hệ thống treo dược gia cố và lốp đi địa hình 
Phuộc Fox 2.0 có mặt trên phiên bản Tremor 
Nội thất cao cấ hơn với ghế ngồi bọc da 
Khách hàng có thể gắn thêm nhiều thiết bị hỗ trợ với các nút AUX chờ sẵn 
Ghế bọc da pha nỉ 
Ford Ranger Tremor sử dụng động cơ xăng Ecoboost 2.3 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.