Ford Ranger Raptor 2020 về Việt Nam, 'ngập' trang bị an toàn

Ford Ranger Raptor phiên bản 2020 gây chú ý với hàng loạt tính năng an toàn mới được cập nhật, giúp cho mẫu bán tải hiệu suất cao này thêm hoàn hảo.

iPhone on MacBook Keyboard
Vào ngày 16/2, lô hàng Ford Ranger Raptor 2020 đã về tới Việt Nam. Ranger Raptor 2020 là bản nâng cấp dựa trên phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) trước đó, nên chỉ bổ sung thêm tính năng, công nghệ an toàn. 
Ford Ranger Raptor 2020 không thay đổi nhiều ở kiểu dáng 
Cụ thể, Ranger Raptor 2020 tại Thái Lan được bổ sung công nghệ phanh khẩn cấp chủ động với tính năng phát hiện xe và người đi bộ, cùng hỗ trợ giữ làn đường tự động. Về phần ngoại hình cũng như nội thất bên trông Ranger Raptor cũng có không thay đổi.
Lô xe Raptor 2020 tập trung tại cảng Hiệp Phước - TPHCM 
Ford Ranger Raptor 2020 có nhiều điểm mới ở ngoại thất bao gồm: đèn pha Bi-LED sử dụng khung đèn hình vuông mới thay cho đèn HID ở bản cũ và mang lại hiệu suất chiếu sáng tốt hơn, thêm màu sơn xanh Performance Blue mới thay cho màu xanh Lightning Blue cũ.
Phiên bản mới có thêm màu xanh lạ mắt hơn 
Ford Ranger Raptor 2020 vẫn dùng động cơ Bi-Turbo dung tích 2L có công suất 210 mã lực và mô men xoắn 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Điểm vượt trội hơn của Raptor so với Wildtrak là hệ thống kiểm soát đường địa hình với 6 chế độ lái.
Thiết kế nội thất không có thay đổi đáng chú ý nào 
Ford Ranger Raptor bản cũ tại có giá 1,198 tỷ đồng và 1,205 tỷ đồng đối với bản màu xám Conquer. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về giá bán của Ranger Raptor 2020 tại Việt Nam.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.