Ford Ranger có sẵn 600 phụ kiện chính hãng cho offroad và dã ngoại

Ford Ranger 2022 trình làng đi kèm danh sách lên tới 600 phụ kiện khác nhau để bổ sung thêm khả năng off-road cũng như tăng khả năng nhận diện cho mẫu xe bán tải này.

iPhone on MacBook Keyboard
Ford đã tiến hành hơn 5.000 cuộc phỏng vấn khách hàng và hàng chục hội thảo để thấu hiểu người dùng xe bán tải và những điều mà họ mong muốn, kỳ vọng ở Ford Ranger mới. Trong đó, các phụ kiện tùy chọn cho khách hàng mua xe muốn nâng cấp được nhiều khách hàng đề cập và hãng xe Mỹ đã đáp ứng nhu cầu này trên chiếc Ranger mới.
undefined
Ranger 2022 cũng sẽ có nhiều loại phụ kiện khác để nâng cao khả năng off-road
Người dùng có thể cá nhân hóa chiếc Ford Ranger 2022 với hơn 600 phụ kiện được chứng nhận bởi Ford, gồm các nhóm phụ kiện phục vụ cho công việc, di chuyển trong đô thị hay đi khám phá, tùy vào thị từng thị trường.
 
Trong những tùy chọn hãng xe Mỹ cung cấp có cả phụ kiện được kết hợp phát triển cùng với những thương hiệu mang tính biểu tượng trong giới off-road như ARB 4x4 Accessories. Các phụ kiện kết hợp cùng ARB 4x4 Accessories ban đầu sẽ được bán tại một số thị trường có chọn lọc.
 
undefined
Nhờ phụ kiện đa dạng, Ford Ranger 2022 lăn bánh trên đường sẽ không còn giống nhau hoàn toàn
Thông qua hình ảnh hãng xe Mỹ công bố, có thể thấy nhóm phụ kiện còn có những thiết bị phục vụ cho nhu cầu dã ngoại như bộ lều trại di động được lắp trên nóc xe. Đi kèm là các thanh giá nóc giúp gia cố thêm hành lý. Thùng xe cũng có thêm nhiều phụ kiện để chứa đồ đạc và vật dụng sinh hoạt khi dã ngoại.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.