Ford Ranger 2023 hầm hố như phiên bản Raptor tại Việt Nam

Ngoại hình thay đổi hầm hố theo phong cách Ford Ranger Raptor, những chiếc Ranger 2023 đang được nhiều khách hàng Việt Nam cá nhân hóa.

iPhone on MacBook Keyboard
Bước sang thế hệ mới, Ford Ranger 2023 ngay lập tức thu hút nhiều khách hàng Việt Nam vốn đã có cảm tình với dòng xe này. Sở hữu diện mạo nam tính và hiện đại hơn, dòng xe bán tải này càng được nhiều người yêu thích và bắt đầu nâng cấp, thay đổi ngoại hình để tạo ra dấu ấn riêng.
Được khai sinh ở "thiên đường xe bán tải" Thái Lan, rất nhiều phụ kiện được các nhà cung cấp tại nước này cho ra mắt thị trường, nhanh chóng du nhập vào Việt Nam thông qua các cửa hàng nâng cấp đồ chơi ô tô. Đối với Ford Ranger, những phụ kiện "độ" phổ biến có thể thấy như mặt lưới tản nhiệt có chữ Ford lớn, nắp thùng kín, thanh thể thao, đèn LED trang trí.
Bên cạnh đó, những chi tiết thay đổi mạnh mẽ ở phần ngoại hình có thể kể đến như bộ ốp vè 4 hốc bánh để tăng bề rộng thân xe, kết hợp cùng những bộ mâm lốp cỡ lớn, gai to mang phong cách xe địa hình, tạo nên diện mạo mới mẻ, cứng cáp hơn cho Ford Ranger 2023. Đối với những phiên bản tiêu chuẩn, người dùng cũng có thể lắp thêm bậc lên xuống cho xe.
Hiện tại, phiên bản Raptor của Ford Ranger 2023 vẫn chưa tung ra thị trường Việt Nam, do đó những người yêu thích phong cách xe off-road hầm hố hiện chỉ có thể tự nâng cấp thông qua các phiên bản thông thường của dòng xe này.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.