Ford Everest cực ngầu với lốp 35 inch và gói độ Raptor

Bộ lốp 35 inch giống Bronco và ngoại hình theo phong cách Raptor biến chiếc Ford Everest trở nên hầm hố hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
Ford Everest còn có tên gọi Endeavour tại thị trường Úc, chiếc SUV này dược một đơn vị độ xe tinh chỉnh lại theo phong cách hầm hố giống Ranger Raptor, có thể chinh phục được nhiều cung đường hơn. 
 
Chủ sở hữu chiếc SUV dường như đã chi khá nhiều tiền và không muốn thấy bất cứ sự "đụng hàng" nào. Do vậy sẽ chỉ có duy nhất một chiếc Idumban được ra lò. Các chi tiết đầy đủ về Idumban không được tiết lộ nhưng theo mô tả trong, xe sở hữu hệ thống treo khí nitơ có 12 nấc chỉnh giúp nâng chiếc SUV lên thêm gần 18 cm so với gầm xe tiêu chuẩn.
Bộ lốp khủng lên tới 35 inch giúp nâng chiều cao gầm đáng kể 
Lốp xe địa hình 35 inch giống kích thước của Ford Bronco giúp ngoại hình xe cơ bắp cũng là nhân tố hỗ trợ tăng chiều cao gầm. Để chứa được bộ lốp khủng này, các vòm bánh xe đã được thay bằng loại 8 inch có kiểu dáng hung hăng, rất phù hợp với tổng thể chiếc xe.
 
Những bộ phận đáng chú ý khác của xe gồm bộ bodykit Raptor X, mui xe bằng sợi carbon, ống thở đặt ở phía trên nóc. Mặc dù âm thanh trong video nghe là tiếng động cơ V8 gầm gừ nhưng thực tế đó chỉ là nhạc nền, từ huy hiệu 3.2 nổi bật trên chắn bùn, có thể thấy rằng chiếc Everestvẫn sử dụng động cơ dầu diesel 3.2L 5 xi-lanh thẳng hàng, chứ không phải loại 2.0L Bi Turbo như tại thị trường Việt Nam.
Ford Everest còn được trang bị bộ bodykit theo phong cách Raptor 
Trên thực tế, Ford Everest độ theo phong cách Ranger Raptor không phải là hiếm tại Việt Nam, tuy nhiên chưa có mẫu xe nào trang bị bộ lốp kích thước lớn lên đến 35 inch như biến thể Idumban này. 
 
Ảnh 30.7 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.