Ford Everest có thêm gói độ off-road chính hãng BaseCamp

Ford Everest vừa được hãng xe Mỹ bổ sung gói độ BaseCamp dành riêng cho người mê "xê dịch" với các chi tiết được độ thêm như cản trước, ống thở, dàn LED bar, giá nóc... cho thị trường Úc và New Zealand.

iPhone on MacBook Keyboard
Gói BaseCamp Accessories Pack vừa được mở bán ở thị trường Úc và New Zealand. Gói phụ kiện kể trên có giá từ 2.000 AUD (tương đương 31,5 triệu đồng), nhưng theo Ford, giá gốc của nó lên đến 6.000 AUD (gần 95 triệu đồng).
 
Gói độ đặc biệt dành cho các phiên bản Ford Everest Trend 4WD. Với giá tiền 2.000 AUD (, các khách hàng có thể trang bị cho chiếc Everest của mình nhiều trang bị tiện ích như: thanh gia cố cản trước màu đen 76-mm, ống thở đen Ford Genuine, dàn LED bar Ford-licensed, bộ khung giá nóc cứng cáp Pioneer, bạt Sunseeker... 
Gói phụ kiện off-road của Ford Everest mang tên BaseCamp
Tất cả phụ kiện này đều nhằm mục đích phục vụ cho các chuyến đi với Ford Everest trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn, theo đó chủ xe có thể đi xa hơn ngoài phạm vi của các cung đường nhựa thông thường. Ngoài ra, Ford còn cung cấp bộ tời Genuine cho xe. Theo đó, với bản Bi-Turbo, chiếc Everest có thể tời 3,1 tấn. Với bản 3.2L thì xe có thể tời 3 tấn.
 
Tại Úc, giá bán cho phiên bản Ford Everest Sport 2020 động cơ dầu tăng áp 3.2L là 62.290 AUD (tương đương 991 triệu đồng). Phiên bản Everest Sport 2020 tăng áp kép 2.0L là 63.790 AUD (tương đương 1 tỷ đồng).
 
Với gói phụ kiện "chất", xe sẽ tự tin hơn đi vào các cung đường khó 
Tại Việt Nam, Ford đang cung cấp đến thị trường 5 phiên bản Trend MT, Trend AT, Titanium, Titanium+ và Titanium 4WD, xe Ford Everest luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Một số điểm nổi bật rõ nhất trong phiên bản nâng cấp của Everest 2019 phải kể đến như: lưới tản nhiệt 3 thanh ngang, cản trước và đèn sương mù sửa đổi. Bộ mâm có thiết kế mới, gồm 3 kích thước 17 inch, 18 inch và 20 inch được thiết kế riêng theo từng phiên bản.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.