Ford EcoSport 2020 về tới các đại lý, chuẩn bị bán ra thị trường

Theo những hình ảnh lộ diện tại các đại lý, Ford EcoSport 2020 tại Việt Nam sẽ không có bánh treo dự phòng phía sau, bên trong được bổ sung thêm vài tính năng mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Các phiên bản mới của Ford EcoSport 2020 đã được đưa về đại lý, chi tiết dễ phân biệt nhất là phần bánh dự phòng phía sau không còn như trước, điều này giúp chiều dài của xe gọn gàng hơn đáng kể. 
 
Ngoại thất của xe còn lại không thay đổi so với phiên bản hiện hành. Mẫu xe lộ diện lần này sử dụng đèn pha bi projector cho thấy đây là phiên bản 1.0 Ecoboost cao cấp nhất. Xe không có bánh dự phòng nên hãng xe Mỹ bổ sung bộ dụng cụ vá lốp và bơm điện cho phía sau, điều này có lẽ sẽ gây tranh cãi trong điều kiện sử dụng ở đường xá Việt Nam. 
Ford EcoSport 2020 sẽ không có bánh dự phòng phía sau 
Ở bên trong, người dùng dễ dàng nhận ra sự tương đồng với phiên bản hiện hành ở những trang bị cơ bản. Tuy nhiên, trên vô-lăng đã có sự xuất hiện của các nút bấm cài đặt Cruise Control, đây là trang bị mà hiện nhiều người dùng Ford EcoSport tại Việt Nam mong muốn có trên xe của mình. Bên cạnh cũng có nút cài đặt giới hạn tốc độ Lim. 
 
Một tính anwng mới nữa của Ford EcoSport 2020 là nút bấm gập gương bằng điện đã xuất hiện, cùng với đó là nút khóa cửa an toàn cho trẻ em. Tổng thể thiết kế khoang nội thất vẫn được giữ nguyên. 
Nội thất không có nhiều thay đổi so với đời cũ 
Ford EcoSport được trang bị nhiều tính năng thông minh và hỗ trợ người lái như hệ thống camera lùi, cảm biến, Auto Start Stop, gạt mưa tự động, đèn pha tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chìa khoá thông minh và khởi động không cần chìa, 6 túi khí. Không những vậy, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, cân bằng điện tử và chống bó cứng phanh cũng là trang bị an toàn trên tất cả các phiên bản của EcoSport.
 
Ford EcoSport hiện được trang bị 2 loại động cơ gồm EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L 3 xy-lanh, đi kèm hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Hiện chưa rõ khi nào thì mẫu xe mới sẽ được giới thiệu chính thức tại Việt Nam
Không có bánh dự phòng nên chiều dài xe cũng gọn hơn 
Đây là phiên bản 1.0 Ecoboost Titanium 
Vô lăng tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp 
Ford EcoSport hiện đã có mặt tại các đại lý, chuẩn bị được ra mắt 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.