Ford Bronco 'đủ đồ chơi' lăn bánh tại Mỹ, so dáng với Jeep Wrangler

Chiếc Ford Bronco với gói trang bị Sasquatch khiến chiếc Jeep Wrangler đậu bên cạnh trở nên nhỏ bé.

iPhone on MacBook Keyboard
Ford Bronco với gọi trang Sasquatch sẽ giúp xe sở hữu bộ lốp có kích thước lên đến 35 inch nên ngoại hình của mẫu xe này sẽ trở nên cực kỳ hầm hố, điều đó khiến Ford Bronco sẽ lấn áp hoàn toàn các phiên bản tiêu chuẩn của Jeep Wrangler. Điều này thể hiện rõ qua hình ảnh chiếc Bronco đậu bên cạnh Jeep Wrangler tại Mỹ.
 
Ford Bronco First Edition có những điểm nhấn thiết kế ngoại thất hầm hố và cơ bắp của bản Wildtrak nhưng có thêm nhiều phụ kiện dặc biệt hơn. Phiên bản giới hạn này còn được cung cấp các gói trang bị Lux và Sasquatch. Mui cứng Shadow Black và ghế bọc da có sưởi là trang bị tiêu chuẩn. Nếu mua hết các tùy chọn, Bronco First Edition bản 2 cửa sẽ có giá lên đến 59.305 USD (giá đã bao gồm phí vận chuyển).
Ford Bronco trông to lớn khác biệt với bộ lốp offroad 35 inch 
Ford Bronco 2021 ra mắt với 2 phiên bản chính là hai cửa và bốn cửa, mức giá cơ bản cho bản 2 cửa sẽ là 29.995 USD, và 34,695 USD cho bản bốn cửa. Đi kèm với 2 phiên bản động cơ Ecoboost :
 
Phiên bản 4 xi-lanh thẳng hàng, 2,3 lít, sinh 270 mã lực tại mô-men xoắn 420Nm cùng hộp số Getrag 7 cấp độ, hệ thống này sinh ra tỷ số nén lên đến 94,8:1 được cho là ngang với Wrangler Rubicon.
 
Phiên bản V6, 2,7 lít, sinh 310 mã lực tại mô-men xoắn 550Nm cùng hộp số 10 cấp độ.
Jeep Wrangler là đối thủ chính của Ford Bronco 
Các khách hàng tương lai của Bronco sẽ có rất nhiều lựa chọn nâng cấp đến từ hãng Ford. Đây là một điểm thú vị của dòng xe này, vì thông thường những bản độ/nâng cấp với nhiều lựa chọn sẽ chỉ đi kèm khi hãng xe ra mắt một dòng xe mới nhằm cá nhân hóa sở thích của người dùng lên chiếc xe.
 
6 bản nâng cấp của Bronco 2021 lần lượt sếp từ cơ bản đến cao cấp bao gồm:
 
Big Bend: nâng cấp lốp từ 30-inchs lên 32-inchs và phụ kiện
 
Black Diamond: thêm tấm giáp gầm skid-plates, cản hông rock-slide và khóa vi sai kèm phụ kiện
 
Outer Banks: tập trung vào vật liệu của chiếc xe, khiến chúng sang và bắt mắt hơn
 
Wildtrak: là bản chuyên dụng cho địa hình sa mạc, máy V-6 2.7L, nâng cấp lốp 35-inchs
 
Badlands: tương tự như Wrangler Rubicon, Badlands là bản nâng cấp chuyên dụng cho đường rừng với lốp 33-inchs, vỏ xe dùng nhựa hàng hải và sàn có thể tháo rời.
 
Sasquatch: bản độ khủng cho dân nghiện off-road với lốp Goodyear 35-inch

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.