Ferrari giành hàng loạt giải thưởng Red Dot Awards 2020

Ferrari vừa nhận được những Giải thưởng Red Dot 2020 danh giá: Trong đó, Giải thưởng thiết kế đẹp nhất “Best of the Best” dành cho mẫu xe SF90 Stradale và hai Giải thưởng Red Dot khác cho Ferrari Roma và F8 Tributo.

iPhone on MacBook Keyboard
Những thành tích ấn tượng này thể hiện dấu ấn quan trọng của Trung tâm thiết kế Ferrari thông qua các dự án đang được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Flavio Manzoni. Từ đó, tạo nên thiết kế độc đáo cho những chiếc xe thể thao mang thương hiệu Ngựa chồm, đồng thời, nhấn mạnh sự giao thoa độc đáo giữa thẩm mỹ và công năng trong thiết kế được khắc họa trong DNA của thương hiệu.
 
Giải thưởng Red Dot, là một trong những danh hiệu quan trọng và uy tín nhất trong ngành thiết kế và được công bố thường niên từ năm 1955, với mục đích tôn vinh sự xuất sắc và cách tân của các nhà thiết kế tốt nhất thế giới. Đêm trao Giải thưởng Red Dot 2020: Thiết kế sản phẩm dự kiến sẽ được tổ chức tại Essen, Đức vào ngày 22 tháng 6 tới.
Ferrari Roma cũng là một mẫu xe đánh giá cao về thiết kế 
Kể từ năm 2015, Ferrari đã nhận được không dưới 17 Giải thưởng Red Dot. Trong lịch sử trao giải, không có nhà sản xuất ô tô nào từng đạt được kết quả ấn tượng này. Ban giám khảo đã trao giải thưởng cao nhất trong cuộc thi – Red Dot: Best of the Best cho sáu mẫu xe Ferrari lần lượt nối tiếp nhau qua các năm. Đầu tiên là FXX-K, 488 GTB, J50, Ferrari Portofino sau đó Monza SP1, và năm nay đến lượt SF90 Stradale nhận được giải thưởng này nhờ vào những ứng dụng công nghệ tiên tiến được kết tinh từ sứ mệnh của xe – một mẫu xe thể thao thượng hạng.
 
SF90 Stradale là mẫu xe hybrid sản xuất hàng loạt đầu tiên của Ferrari và đại diện cho sự khởi đầu một kỷ nguyên mới trong lịch sử thương hiệu. Mẫu xe này thể hiện sự ưu tú ở mọi khía cạnh và khả năng vận hành chưa từng có so với bất kỳ mẫu xe nào khác trên thị trường với công suất tối đa 1.000 mã lực.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.