Ducati Streetfighter V4 Lamborghini giới hạn 630 chiếc toàn cầu đã có khách Việt đặt mua

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được sản xuất lấy cảm hứng từ siêu xe Huracán STO, chiếc xe được sản xuất giới hạn 630 chiếc trên toàn cầu và giá khởi điểm từ 68.000 USD.

iPhone on MacBook Keyboard

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini lấy cảm hứng từ siêu xe Huracán STO đã chính thức trình làng tại chặng đua San Marino Grand Prix. Đây là kết quả của dự án hợp tác giữa hai thương hiệu đến từ Italia, trước đó vào năm 2020, Ducati và Lamborghini cũng đã cho ra mắt chiếc Diavel 1260 lấy cảm hứng từ chiếc Sián.

Siêu phẩm Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là chiếc mô tô thể hiện đầy đủ các giá trị về phong cách, thể thao và tính độc quyền được chia sẻ giữa Ducati và Lamborghini. Chiếc xe là kết quả của sự kết hợp tài tình giữa công nghệ, hiệu suất và vẻ đẹp tuyệt hảo của hai thương hiệu sản xuất xe hàng đầu Italia ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiếc xe được sản xuất giới hạn 630 chiếc và được Ducati áp dụng rất nhiều các công thức mà Lamborghini đã chế tạo ra siêu phẩm Huracán STO bao gồm cả màu sắc đặc trưng của Huracán STO.

Streetfighter V4 Lamborghini có mâm xe sau được chế tạo đặc biệt, gia cường bởi đai ốc titanium, thiết kế chắn bùn trước lấy cảm hứng từ các khe dẫn khí động học của Huracán STO. Cánh gió, ốp tản nhiệt, nắp bình xăng và đuôi xe đều được làm từ sợi carbon, tương tự siêu xe đến từ Lamborghini. Siêu mô tô sở hữu gác chân nhôm CNC, ly hợp khô, cần phanh siêu nhẹ, hệ thống ống xả Akrapovic, kẹp phanh Brembo Arancio Dac, phuộc Ohlins chân đen hàng hiếm,…

Dàn áo của xe cũng được trang trí logo STO và ‘63’ gợi nhớ đến năm thành lập của Lamborghini. Con số này x10 lần sẽ bằng đúng số lượng 630 chiếc Streetfighter Lamborghini được sản xuất, mỗi chiếc xe sẽ được đánh số thứ tự riêng biệt trên huy hiệu đặt tại nắp bình xăng.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sở hữu màu sơn xanh lá Verde Citrea làm chủ đạo, đồng thời điểm xuyến thêm các chi tiết màu cam Arancio Dac tương tự chiếc Huracán STO. Yên xe cũng được thiết kế lấy cảm hứng từ kiểu dáng của chiếc STO. Trái tim của Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là động cơ Desmosedici Stradale 1103 cc, công suất 208 mã lực với ly hợp khô, giống như trên các mẫu Ducati MotoGP.

Ngoài 630 chiếc Streetfighter độc quyền, 63 khách hàng đặc biệt khác của Lamborghini cũng có thể tuỳ chỉnh chiếc mô tô bằng việc lựa chọn màu sắc kẹp phanh Brembo, màu sắc của yên xe theo đúng bảng màu của Huracán STO như: vàng, đỏ, đen, cam. Những chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ lên kệ tại thị trường Mỹ từ tháng 5 năm sau với giá khởi điểm 68.000 USD ~ tương đương 1,5 tỉ đồng. 

Theo thông tin bên lề từ Ducati Việt Nam, hiện tại đã có khách hàng trong nước đặt mua siêu mô tô này. 

Bảng đồng hồ màu TFT, phuộc trước/sau điều chỉnh điện tử, trợ lực tay lái là những trang bị tiêu chuẩn trên Ducati Streetfighter Lamborghini.
Phần đầu xe được thiết kế thêm các khe lấy gió khí động học tương tự chiếc Huracán STO.
Chắn bùn sau làm từ sợi carbon siêu nhẹ.
Dàn áo xe được sơn màu xanh Verde Citrea độc quyền của Lamborghini.
Rất nhiều chi tiết sợi carbon được sử dụng trên siêu mô tô.
Ốp sườn, lốc máy đều là sợi carbon. Logo '63' được đính ngay phần bình xăng, gợi nhớ đến năm thành lập của Lamborghini.
Mâm xe thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Huracán STO với khoá trung tâm làm từ Titanium.
Khe lấy gió trước làm từ sợi carbon đính kèo logo 'STO'.
Chắn bùn trước carbon, thiết kế thêm các rãnh khí động học lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini.
Khác với những chiếc Streetfighter V4 tiêu chuẩn, siêu mô tô được thiết kế thêm rất nhiều chi tiết khe gió khí động học.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.