Đồng hành cùng miền Trung, Suzuki kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí

Việt Nam Suzuki triển khai chiến dịch miễn phí kiểm tra xe, thay dầu động cơ cho tất cả khách hàng đang sử dụng xe thương mại và du lịch Suzuki bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung từ 16/11 đến 20/12/2020

iPhone on MacBook Keyboard
Suzuki chia sẻ những mất mát với đồng bào miền Trung
 
Trước những mất mát, thiệt hại nặng nề của đồng bào miền Trung trong trận lụt và cơn bão vừa qua, Việt Nam Suzuki (VISUCO) bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc.
Để hỗ trợ khách hàng Suzuki bị ảnh hưởng bởi đợt thiên tai, Suzuki đã thông báo triển khai thực hiện “Chiến dịch kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai ở khu vực miền Trung”.  
 
Cụ thể, từ ngày 16/11 đến 20/12/2020, Việt Nam Suzuki hỗ trợ chương trình chăm sóc xe đặc biệt cho tất cả khách hàng ô tô Suzuki chịu ảnh hưởng của thiên tai tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. 
 
Các xe Suzuki chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung tại các tỉnh đề cập trên sẽ được hỗ trợ: miễn phí công kiểm tra xe, công thay nhớt và miễn phí hoàn toàn chi phí dầu nhớt động cơ. Mỗi xe của khách được hỗ trợ một lần trong thời gian chương trình. 
 
Để được hỗ trợ, khách hàng có thể mang xe đến một trong các đại lý uỷ quyền chính hãng trong danh sách dưới đây: 
Đại lý áp dụng Địa chỉ
Suzuki Việt Pháp Số 5B Nguyễn Trãi, Thành phố Vinh
Suzuki Đức Hùng QL1A - Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Suzuki Sodinha Km753, QL1A, Cam Thanh, Cam Lộ, Quảng Trị
Suzuki Thịnh Hưng 456A Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Suzuki Vinh Tùng Đường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, P. Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Chiến dịch kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng miền Trung của Suzuki là giải pháp hỗ trợ thiết thực, giúp khách hàng tự tin sở hữu xe, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. 

 
“Đợt lũ vừa rồi, tôi cũng lo lắng vì sân để xe bị ngập nước, không biết chiếc XL7 của tôi có bị hư hại và rủi ro gì không. Nhờ chương trình này của Suzuki, tôi có thể mang xe đến để kiểm tra toàn diện miễn phí để đảm bảo xe vận hành ổn định và an toàn. Giờ tôi an tâm hơn nhiều rồi.” - anh Thanh Nhân (Đông Hà, Quảng Trị) chia sẻ.
 
Để đảm bảo dịch vụ chăm sóc tốt nhất, khách hàng nên liên hệ với đại lý để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến kiểm tra. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập tại: https://suzuki.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-o-to/637-suzuki-kiem-tra-thay-dau-mien-phi-cho-o-to-anh-huong-thien-tai-mien-trung

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.