'Độ' Suzuki Carry Van, thú vui lạ của 'dân chơi' TPHCM

Chiếc Suzuki Carry được một người chơi xe tại TP.HCM mua mới và độ lại theo phong cách và cá tính riêng của chủ nhân với nhiều chi tiết cá nhân hóa trông ấn tượng.

iPhone on MacBook Keyboard
Suzuki Carry Van không phải là chiếc xe có thể khiến nhiều người yêu thích nhưng với các tay chơi thì đây lại là nguồn cảm hứng khi đã có nhiều phiên bản độ theo nhiều cách khác nhau ra đời ngay tại Việt Nam. Một trong số đó được biến hóa theo phong cách đường phố Nhật Bản với màu sơn và trang bị đánh giá.
Chiếc xe được chủ nhân mua mới hoàn toàn, chưa từng qua sử dụng để chạy dịch vụ vận tải, qua đó có thể thấy chủ xe là "tay chơi" đúng nghĩa. Ngoại hình xe sơn lại 2 tông màu trắng - xanh trông thanh lịch, đi kèm là bộ mâm mạ crôm bóng loáng theo phong cách cổ điển.
 
Các cửa sổ phía sau cũng như ốp đèn trước, cản trước phối màu đen bóng, kết hợp hài hòa với tổng thể chiếc xe. Chưa hết, phần đèn pha phía trước cũng được biến hóa với công nghệ đèn LED và định vị ban ngày nổi bật. Đáng tiếc là cụm đèn hậu phía sau vẫn giữ nguyên bản nên không đồng bộ với phần đèn phía trước.
Nội thất xe trang bị thêm màn hình giải trí chạy hệ điều hành Android, đèn viền nội thất, thảm lót sàn giúp khoang lái trông sạch sẽ và tươm tất hơn. Khu vực này chưa được chủ xe biến tấu nhiều.
Suzuki Carry Van nguyên bản có giá khoảng 300 triệu đồng, xe trang bị động cơ 1.0 lít 4 xi lanh đã được nhiều người đánh giá cao về độ bền bỉ. Nguyên bản chiếc xe phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu chở hàng hóa trong đô thị. Kích thước nhỏ gọn của chiếc xe cũng như không bị giới hạn thời gian di chuyển trong thành phố giúp nó trở thành phương tiện được nhiều người yêu thích.
 
Ngoài kiểu độ như chiếc Suzuki Carry Van đề cập trong bài viết này, những người có nhu cầu hoàn toàn có thể biến hóa chiếc xe theo ý mình bởi đây là mẫu xe có nhiều không gian bên trong và rất dễ thiết kế với các phong cách khác nhau.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.