Diễn viên Ngọc Huyền được chồng tặng ô tô điện trong ngày cưới

Nữ diễn viên sinh năm 1999 được chồng mới cưới tặng một chiếc ô tô điện ngay trong ngày trọng đại.

iPhone on MacBook Keyboard

Cuối tuần vừa qua, diễn viên Ngọc Huyền cùng chồng đã tổ chức lễ cưới ở Hà Nội. Tâm điểm của buổi thành hôn là phần chú rể trao tặng cô dâu một mẫu ô tô điện. 

Qua hình ảnh, không khó để nhận ra món quà dành cho Ngọc Huyền là VinFast VF 7. Trước đó, chồng mới cưới của nữ diễn viên sinh năm 1999 đã đến đón dâu bằng một chiếc sedan hạng sang.

Nhiều khả năng chiếc VinFast VF 7 xuất hiện trong lễ cưới của Ngọc Huyền là một trong những xe đầu tiên được hãng xe điện Việt Nam bàn giao chính thức đến khách hàng. 

Hồi cuối năm 2023, VinFast mở đặt hàng cho VF 7 với mức giá từ 850 triệu đến 1,2 tỷ đồng, đi cùng lịch hẹn giao xe trước Tết Nguyên đán 2024. Mẫu SUV điện này được định vị ở phân khúc C, cạnh tranh cùng Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson.

Chiếc ô tô điện là món quà bất ngờ dành cho Ngọc Huyền trong ngày cưới - Ảnh: Linh Lê Chí.

Mẫu VinFast VF 7 của vợ chồng Ngọc Huyền có màu sơn xám, không phải là phiên bản giới hạn Dragon Forged phối màu đen cùng các chi tiết ngoại thất màu vàng, dù rằng chú rể sinh năm 2000 - năm Canh Thìn.

Được biết, Ngọc Huyền và chồng Duy Minh quen nhau qua mạng xã hội. Chú rể là cháu của NSƯT Chí Trung, vừa du học tại Australia và về nước lập gia đình cùng nữ diễn viên của bộ phim Thương ngày nắng về.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.