Đèn xi-nhan Zhi.Pat cho Exciter 135 khuấy đảo thị trường 'độ' xe

Mẫu mã đẹp, chất lượng gia công tốt và giá thành hợp lý khiến mẫu đèn xi-nhan Zhi.Pat Crypton dành cho Yamaha Exciter 135 đang khuấy đảo thị trường độ xe.

iPhone on MacBook Keyboard

Gần đây, trào lưu chơi xe Yamaha Exciter 135 (Ex 135 nhỏ) đang trở lại rầm rộ, và thị trường phụ tùng cho mẫu xe này cũng hot không kém. Gần đây, Zhi.Pat tung ra mẫu đèn xi-nhan mới với tên gọi Crypton X135 dành cho dòng xe Yamaha Exciter 135 (2005-2010). Mẫu đèn này sử dụng chân tiếp T10 tương thích với chuẩn đang có trên xe, do đó, chỉ cần tháo & lắp rất đơn giản, không cần chế hay đi lại dây điện.

Sở dĩ mẫu đèn của Zhi.Pat gây sốt trong cộng đồng chơi xe Exciter 135 vì chất lượng gia công tốt mà giá thành quá hấp dẫn, chưa bằng 1/10 so với loại xi-nhan hàng chính hãng của dòng xe Yamaha Crypton X 135 (tại Việt Nam là Exciter 135) mà cộng đồng chơi xe hay gọi là “xi-nhan Hi Lạp” đang được bán trên thị trường.

Về thiết kế, cụm đèn xi-nhan của Zhi.Pat được làm trồi lên trên, khác với cụm đèn zin theo xe Excier 135 nằm chìm, tạo thành một mặt phẳng so với dàn áo. Đặc biệt hơn, choá đèn bên trong còn được sơn đen thể thao, khiến cụm đèn của Zhi.Pat ngầu hơn, ấn tượng hơn rất nhiều so với đèn xi-nhan Hi Lạp hay kể cả loại đèn zin theo xe.

Đèn zin chính hãng  của Exciter 135 và Zhi.Pat Crypton X135.

Hiện tại, trên thị trường, không có quá nhiều mẫu sản phẩm đèn báo rẽ được phân phối chính hãng, Crypton X135 là mẫu đèn xi-nhan đầu tiên được Zhi.Pat phân phối. Trước đây, Zhi.Pat nổi tiếng với các sản phẩm đèn LED chiếu sáng 2 tầng cho Honda Wave A/R/RS, LEAD, Yamaha Exciter 135/150 với chất lượng gia công tốt và giá thành hợp lý. Đồng thời, Zhi.Pat cũng là đối tác của các thương hiệu xe máy lớn như Yamaha hay Honda.

Thiết kế mới, đẹp mắt hơn và giá thành rẻ hơn, chính vì lý do đó mà sau khi ra mắt mẫu xi-nhan Crypton X135 của Zhi.Pat đã ngay lập tức cháy hàng trên thị trường linh kiện. Hiện tại, mẫu đèn của Zhi.Pat có giá bán niêm yết 380.000 đồng. Khách hàng của Zhi.Pat có thể đặt mua online hoặc thông qua các cửa hàng uỷ quyền tại Quận 1,2,3,5,7.

Theo mình, sản phẩm của Zhi.Pat sắp tới sẽ càn quét thị trường độ xe, dọn xe Exciter 135 vì mẫu mã quá đẹp mà giá thành lại mềm, rất dễ chơi. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm có thể sẽ bị đội lên khá nhiều, do nhu cầu lớn mà nguồn cung không đủ. Hiện tại theo ghi nhận, một vài cửa hàng chỉ "ôm" được từ 6-8 bộ đèn của Zhi.Pat.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.