Đánh giá không gian nội thất trên Hyundai Creta bản cao cấp

Hyundai Creta là mẫu SUV hạng B sở hữu khoang nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc, đây chính là lý do khiến mẫu xe này rất được lòng khách Việt.

iPhone on MacBook Keyboard

Sự thoải mái của hàng ghế ngồi là một trong những yếu tố quyết định hành trình của bạn dài bao xa và hàng ghế trên Hyundai Creta sẽ đảm bảo cho chuyến hành trình của gia đình bạn diễn ra suôn sẻ nhất.

Hyundai Creta 2022.

Hyundai Creta 2022 sở hữu điểm mạnh về không gian nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi và tính năng an toàn vượt trội. Cả 3 phiên bản Hyundai Creta đều được trang bị ghế lái chỉnh cơ 6 hướng giúp tài xế có thể chỉnh ghế để có tư thế ngồi phù hợp, thoải mái nhất. Toàn bộ ghế ngồi trên Hyundai Creta đều được bọc da đem đến sự sang trọng.

Nội thất Hyundai Creta được đánh giá rộng rãi hàng đầu phân khúc.

Đặc biệt, hàng ghế trước trên phiên bản Cao cấp có tính năng sưởi và làm mát. Hàng ghế sau có cửa gió điều hoà riêng, có không gian để chân thoải mái cho người lớn, độ ngả lưng của ghế khá tốt. Những trang bị này đem đến sự tiện nghi, dễ chịu tối ưu cho tài xế và hành khách trên những hành trình xa với tiết trời nóng bức.

Hàng ghế 2 trên Creta đủ rộng rãi cho 3 người ngồi, trang bị đầy đủ option: cửa gió, hệ tỳ tay, cổng sạc.

Với đầy đủ trang bị an toàn và tiện nghi, phiên bản cao cấp là sự lựa chọn phù hợp đối với khách hàng muốn tận dụng hết những gì mà mẫu SUV cỡ B này sở hữu.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4