Dàn xe sang đáng mơ ước của ca sĩ Lệ Quyên

Trong giới showbiz Việt, Lệ Quyên không chỉ nổi tiếng là 1 ca sĩ có chất giọng rất đặc biệt mà còn được biết đến là tay chơi đồ hiệu khó ai sánh kịp, ngoài ra, nữ ca sĩ này còn sở hữu kha khá các mẫu xe đắt tiền.

iPhone on MacBook Keyboard
Đẳng cấp nhất vẫn là chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 5 được mua trong thời gian người đẹp này còn mặn nồng với chồng cũ, doanh nhân Đức Huy.
undefined
Tại thời điểm mà ông Đức Huy và vợ cũ là Lệ Quyên sở hữu, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 này có giá trên 16 tỷ đồng, đẳng cấp hơn, xe còn mang biển số 51F-955.55, hay còn được đọc là tứ quý 5, 1 siêu biển VIP giúp nâng tầm giá trị chiếc Bentley Flying Spur V8 lên vài lần.
undefined
Ngoài chiếc Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 5 ra, Lệ Quyên còn sở hữu khoảng 3 chiếc xe ô tô khác và mẫu SUV hạng sang Aud Q8 được nữ ca sĩ mua chính hãng với giá trên 5 tỷ đồng là 1 trong số đó. Xe Audi Q8 của Lệ Quyên có màu trắng.
undefined
So với xe Bentley, chiếc SUV hạng sang Audi Q8 tất nhiên có nội thất không đẳng cấp bằng nhưng khi chúng ta tiến vào bên trong khoang lái, Audi Q8 cũng mang đến chất riêng khi có nội thất bọc da và Alcantara, vô lăng đáy phẳng với nhiều chi tiết trang trí bằng kim loại. Mẫu SUV hạng sang của Audi có khoang hành lý lên đến 605 lít, con số này có thể tăng lên 1.755 lít nếu hàng ghế sau gập xuống.
undefined
Vào cuối năm 2021, Lệ Quyên đã tậu Volkswagen Tiguan Luxury S sau khi cùng tình trẻ kém 12 tuổi đi xem xe, chiếc xe này có giá 1,93 tỷ đồng, rẻ nhất trong các xe mà nữ ca sĩ sử dụng.
undefined
Và 1 năm sau đó, Lệ Quyên lại tậu xe mới, lần này là 1 chiếc xe MPV hạng sang Mercedes-Benz V250 có giá từ 3,4 tỷ đồng. Ngoại thất xe màu đen và nội thất như 1 khách sạn 3 sao thu nhỏ đã chiếm toàn bộ tình cảm của nữ ca sĩ này nên quyết định chốt đơn.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.