Dàn xe BMW R9T độ đẹp nhất Việt Nam xuất hiện tại sự kiện Heritage Night

10 chiếc BMW R9T độ đẹp nhất được các workshop tại TP.HCM đem đến trưng bày tại sự kiện do BMW Motorrad Việt Nam tổ chức.

iPhone on MacBook Keyboard

Mới đây, BMW Motorrad Sala (Quận 2,TP.HCM) đã tổ chức đêm hội Heritage Night. Đây là hoạt động offline hàng tháng do BMW Motorrad Sala tổ chức cho các thành viên, khách hàng có thêm sân chơi và tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Sân khấu tại sự kiện Heritage Night.

Với chủ đề Heritage, BTC đã trưng bày các mẫu xe classic, cổ điển như BMW R9T, BMW R18, R18 Transcontinental. Ngoài ra, cuộc thi độ xe BMW R9T đẹp nhất cũng được tổ chức bên lề sự kiện. 10 mẫu xe BMW R9T được các workshop, garage tại TP.HCM đem đến trưng bày.

10 mẫu xe BMW R9T độ đẹp nhất được trưng bày.

Một số hình ảnh tại sự kiện Heritage Night:

Những chiếc BMW R9T được độ theo nhiều phong cách khác nhau. Đa số chủ xe đều thay đổi màu sắc, trang bị, đồ chơi,....tuỳ theo gu cá nhân của mỗi người. Mỗi chiếc xe sẽ có 1 mã số khác nhau để khách hàng bình chọn xe đẹp nhất.
Một chiếc BMW R9T được thay thế mâm bánh căm Kineo, phuộc ohlins nguyên bản, kẹp phanh Brembo logo đỏ, ốp carbon hướng gió, ốp động cơ Boxer, ốp gầm, pô full,...
Một chiếc BMW R9T khác được chủ nhân độ lại theo phong cách scrambler với bánh mâm, túi da lộn, kẹp phanh brembo đỏ, mâm Kineo căm đen. Về cơ bản, kiểu dáng của R9T đã quá đẹp, nên các biker chủ yếu sẽ nâng cấp thêm trang bị, đồ chơi.
Một chiếc R9T phiên bản Scrambler sở hữu biển số tứ quý 9 cực đẹp. 
Chiếc BMW R9T được workshop S.C.M.C độ lại theo phong các Racer với hàng loạt các trang bị khủng: Phuộc Ohlins thân đen, kẹp phanh Beringer CNC, mâm Kineo.
Toàn bộ chiếc xe được độ theo phong cách đen Triple Black từ dàn áo cho đến các món đồ chơi. Cặp pô full-system nhãn hiệu Zard được uốn lượn, đẹp mắt. 
Các chi tiết đồ chơi đắt giá được kết hợp ton-sur-ton với thân xe màu đen giúp bản độ này giành giải Đột phá No.1 trong cuộc thi.
Tại sân khấu chính, dàn BMW R18 các phiên bản được đem ra trưng bày. Đây là mẫu xe R18 phiên bản BAGGER có giá 1,279 tỉ đồng.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.