Dàn mô tô Ducati dã ngoại cuối tuần tại Cần Giờ

Ducati Việt Nam mở đầu năm 2024 bằng một chuyến đi đến Cần Giờ dành cho cộng đồng biker tại TP.HCM.

iPhone on MacBook Keyboard

Trung tuần tháng 1/2024 vừa qua, Ducati Việt Nam đã tổ chức một chuyến đi đến huyện đảo Cần Giờ dành cho cộng đồng biker tại TP.HCM.

Các tư vấn bán hàng của Ducati đang giới thiệu về những tính năng của Desert X

Chuyến đi đã thu hút được khoảng 20 xe phân khối lớn các loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó đa số vẫn là những Ducatista - Cộng đồng biker yêu thích và sử dụng xe Ducati.

Nhiều dòng xe PKL đến tham dự chuyến đi.

Các biker đã có mặt tập trung tại đại bản doanh của Ducati Việt Nam ở KCX Tân Thuận, Quận 7 từ 8h30 sáng để thưởng thức cà phê cũng như chia sẻ với nhau về chiếc xế yêu của mình. Đến khoảng 9h15, tất cả biker cùng lên xe nổ máy tiến về huyện đảo Cần Giờ.

Đoàn xe bắt đầu di chuyển đến Cần Giờ.
Sau gần 2 giờ di chuyển đoàn đã có mặt tại LaTa Camping Cần Giờ cùng thưởng thức đồ uống và các món nướng bên bờ biển.
Các biker cùng tham dự tiệc nướng tại Lata Camping.
Tranh thủ thời gian nghỉ trưa, tôi cũng đã có được một vài tấm ảnh đẹp trên bãi biển cùng với Ducati Scrambler phiên bản Full Throttle.
Ducati Scrambler phiên bản Full Throttle nổi bật trên bãi biển.
Sau thời gian ăn uống và nghỉ ngơi, đến 14h đoàn bắt đầu khởi hành về Quận 7, TP.HCM. Các biker đã có một khoảng thời gian tận hưởng cung đường cũng như những chiếc xế yêu của mình
Ducati Multistrada V4S màu trắng cạnh bên người anh em Multistrada V2S
 

Chuyến đi có thể không phải là xa nhưng đây cũng là dịp để các biker, đặc biệt là các Ducatista có dịp hội ngộ cùng nhau sau một khoảng thời gian dài bận rộn với cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, sự kiện cũng tạo điều kiện cho các biker đang sử dụng các dòng xe khác có cơ hội để tìm hiểu các dòng sản phẩm cao cấp của Ducati. Bài chia sẻ thực tế cảm nhận vềDucati Scrambler thế hệ mới đầy thú vị sẽ sớm có trên Carbiz trong thời gian tới.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.