'Cường Đô La' chi 30 tỉ mua Ferrari SF90 Spider

Chiếc Ferrari SF90 Spider thứ hai về Việt Nam có giá không dưới 30 tỷ đã về tay doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sau hơn 1 năm đặt mua.

iPhone on MacBook Keyboard
Đây là chiếc Ferrari SF90 Spider thứ hai về Việt Nam, ngoại thất lạ mắt nhờ màu xanh dương có tên Blu tour de France. Trước đó đã có một chiếc màu đỏ về nước và đang nằm tại trung tâm đăng kiểm khí thải – nơi mà những mẫu xe lần đầu nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam đều phải đến. Ferrari chính hãng đã từng đưa về một chiếc màu xanh tương tự nhưng thuộc bản Stradale (mui cứng).
 
Bên cạnh nước sơn đặc biệt, chiếc SF90 mui trần của doanh nhân phố núi còn trang bị bộ mâm 5 chấu sơn màu xám nòng súng. Siêu xe mui trần mạnh gần 1.000 mã lực này cũng không có các chi tiết làm từ chất liệu carbon, mà chỉ có vật liệu composite nhẹ.
Bên trong nội thất sử dụng tông màu đen ở táp-lô, riêng ghế ngồi bọc da cao cấp màu xanh kèm kẻ sọc và dây an toàn màu vàng. Có lẽ doanh nhân ngành bất động sản này đã không chọn quá nhiều option nâng cấp cho xe, bởi hầu hết các chi tiết như vô-lăng, bảng điều khiển, lẫy chuyển số hay táp-pi đều là option tiêu chuẩn.
 
Ferrari SF90 Spider có công suất ngang ngửa với những mẫu hypercar triệu đô bởi “siêu ngựa” này sử dụng hệ truyền động plug-in-hybrid kết hợp giữa động cơ V8 4.0L tăng áp có công suất 769 mã lực cùng ba mô-tơ điện, nâng tổng công suất lên 986 mã lực. Nhờ đó mà chiếc SF90 có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ tốn 2,5 giây và tốc độ tối đa là 340 km/h.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4