Cộng đồng chơi xe BMW TP.HCM kỷ niệm 10 năm thành lập tại Cam Ranh

Ngày 15.11 vừa qua, BMW Club of Saigon đã thực hiện hành trình kỷ niệm 10 năm thành lập với lộ trình từ TP.HCM đi Cam Ranh, Khánh Hòa.

iPhone on MacBook Keyboard
Sau 10 năm hoạt động, nhóm chơi xe BMW Club Of Sài Gòn vẫn giữ được "ngọn lửa" đam mê với xe BMW cũng như đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe và buồn vui trong đời sống thường nhật. 
BMW Club of Saigon là câu lạc bộ được thành lập cách đây đúng 10 năm, từ năm 2009, nhằm tạo sân chơi cho người đam mê xe nói chung và cụ thể là dòng xe BMW nói riêng. 
 Ngày 15/11/2019 vừa qua, BMW Club of Saigon với sự đồng hành của Bridgestone Việt Nam đã thực hiện hành trình kỷ niệm 10 năm thành lập với lộ trình từ Tp. HCM đi Cam Ranh.
Sau gần 3 ngày, các Bimmer của BMW Club of Saigon đã có một chuyến đi lý thú trên chiếc xe BMW cùng gia đình và bạn bè, cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm đáng nhớ tại resort The Anam.
Tính tới nay, câu lạc bộ này đã có hàng chục mẫu xe BMW với đủ loại màu sắc và phiên bản, phần đa trong số đó đều được "độ" lại ngoại thất, thậm chí cả động cơ nhằm phù hợp với sở thích của chủ nhân.
Để có được cột mốc 10 năm, các Bimmer của BMW Club of Saigon đã trải qua một hành trình rất dài cùng nhau Đoàn kết - Xây dựng - Phát triển từ chính niềm đam mê với những chiếc xe BMW
Hành trình kỷ niệm 10 năm BMW Club of Saigon cho thấy, đây không chỉ là nơi các thành viên thể hiện niềm đam mê mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.
Để có được cột mốc 10 năm, các Bimmer của BMW Club of Saigon đã trải qua một hành trình rất dài cùng nhau “Đoàn kết - Xây dựng - Phát triển” từ chính niềm đam mê với những chiếc xe BMW.
 
Ảnh: Nguyễn Hồng Sơn 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.