Cơ hội mua xe Suzuki Swift đang giảm 60 triệu đồng

Tham khảo tại các đại lý Suzuki Việt Nam, mẫu xe đô thị Swift thế hệ mới đang được giảm giá khoảng 60 triệu đồng để kích cầu mua sắm cuối năm.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, phiên bản Swift GL đang được một đại lý Suzuki giảm giá 60 triệu chỉ còn 439 triệu đồng, tặng kèm thêm một số quà tặng cơ bản. Mức giá này khiến cho Suzuki Swift rẻ hơn cả mẫu xe Honda Brio RS vừa ra mắt, dù Swift có kích thước và trang bị nhỉnh hơn.
 
Ngay cả phiên bản cao cấp hơn là Swift GLX cũng được hưởng giảm giá 60 triệu như phiên bản GLX. Như vậy giá xe Swift GLX hiện chỉ còn 489 triệu đồng. Đây có thể xem là một dịp tốt để khách hàng mua một mẫu xe đô thị trong mùa mua sắm cuối năm. 
 
Theo tham khảo tại các đại lý, nhân viên bán hàng cho biết giá trên áp dụng đến hết tháng 11/2019. Tuy nhiên, chương trình giảm giá hứa hẹn sẽ còn kéo dài sang tháng 12 bởi mẫu xe này đã duy trì giảm giá trong nhiều tháng nay với mức giảm cao nhất 50 triệu đồng.
Suzuki Swift đang được giảm giá tới 60 triệu đồng 
Theo thông báo mới nhất của Suzuki Việt Nam tới đại lý, hai mẫu xe Celerio và Swift sẽ tăng giá từ ngày 1/1/2020. Mức tăng là 10 triệu đồng, áp dụng cho tất cả phiên bản. Lý do giá xe tăng mà đại lý chia sẻ là bởi thuế tiêu thụ đặc biệt với ô tô nhập khẩu sẽ tăng vào năm 2020.
 
Suzuki Swift có thể xem như là một mẫu xe lai giữa hạng A và hạng B, khi chiều dài và động cơ xe giống hạng A, nhưng bề rộng cùng trang thiết bị của Swift lại nằm ở phân khúc B. Do đó việc mẫu xe này có mức giá ngang với bản cao cấp của Honda Brio có thể làm khách hàng cân nhắc lựa chọn, khi tổng thể Suzuki Swift rõ ràng hấp dẫn hơn.
 
Suzuki Swift được trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1,2 lít, cho công suất 82 mã lực và mô-men xoắn 113 Nm. Động cơ cũ là loại 1,4 lít, công suất 94 mã lực. Hộp số tự động vô cấp thay cho loại 4 cấp.
Nội thất dủ dùng cho nhu cầu di chuyển trong đô thị 
Tính hết 10 tháng đầu năm 2019, Suzuki bán được tổng cộng 1.118 xe Swift, đây là một kết quả khả quan khi Suzuki Swift là một mẫu xe có thiết kế thời trang, hợp thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng Việt Nam. Mẫu xe này nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, vốn chung sân với những đối thủ ở phân khúc hạng B như Toyota Yaris, Honda Jazz, Mazda2 hatchback…
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.