Cơ hội hiếm có để cầm lái xe BMW và MINI tiền tỷ

Khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế các dòng xe BMW, MINI và mô tô BMW Motorrad trong chuỗi sự kiện sắp diễn ra tại TP.HCM.

iPhone on MacBook Keyboard

Tiếp nối các hoạt động trải nghiệm quy mô được tổ chức hồi cuối năm 2023, BMW Việt Nam chuẩn bị tổ chức SPRINGFEST - sự kiện trưng bày và lái thử thực tế trên sa hình loạt ô tô và mô tô của hãng xe Đức. 

Cụ thể, khách hàng tại TP.HCM và các khu vực lân cận có thể liên hệ đăng ký để trực tiếp cầm lái các dòng xe BMW, MINI và BMW Motorrad trong 2 ngày 23-24/3/2024.

Danh sách các dòng xe trong chương trình trải nghiệm của BMW Việt Nam.

Đặc biệt, khi tham gia sự kiện SPRINGFEST tại TPHCM, người dùng sẽ được hướng dẫn, chia sẻ và đảm bảo an toàn bởi chuyên gia Wong Kah Keen (KK Wong), Faizal cùng đội ngũ hướng dẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm đến từ Malaysia và Thái Lan.

Chương trình trải nghiệm còn kết hợp với nhiều hoạt động tương tác thú vị và hấp dẫn dành cho khách tham quan, nổi bậc là sự đồng hành của thương hiệu nội thất cao cấp Atrium.

Đối với phần trải nghiệm ô tô BMW và MINI, người tham gia cần có bằng lái xe B1 hoặc B2 có hiệu lực trên 1 năm và còn thời hạn sử dụng.

Trong khi đó, các biker muốn thử sức với mô tô BMW được ban tổ chức yêu cầu có bằng lái A2 tối thiểu 6 tháng trở lên, đồng thời tự trang bị mũ bảo hiểm fullface (tối thiểu mũ bảo hiểm 3/4), áo và quần có giáp bảo hộ, găng tay kín ngón và giày bảo hộ qua mắt cá.

Theo kế hoạch, sự kiện SpringFest được tổ chức từ 8h đến 17h trong ngày 23 và 24/3/2024. Địa điểm là sân M1 và M2 thuộc khu đô thị Sala, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.