Cơ hội ‘đua rally’ ở Mỹ khi mua Ford Ranger

Khách hàng mua Ford Ranger từ nay đến giữa tháng 7/2024 có thể trúng chuyến du lịch Mỹ và cơ hội trải nghiệm hoạt động trải nghiệm rally đặc biệt.

iPhone on MacBook Keyboard

Ford Việt Nam (FVN) kết hợp cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thỏa đam mê cùng Ford US Rally” dành riêng cho khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak và Ford Ranger Raptor. Giải thưởng dành cho những khách hàng may mắn là 5 hành trình du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ trong 8 ngày 7 đêm.

Chương trình khuyến mại của hãng xe Mỹ sẽ trao tặng 5 chuyến du lịch thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến bằng phần mềm vào ngày 22/7/2024 trên trang fanpage của Ford Việt Nam. Hành trình dự kiến khởi hành vào trung tuần tháng 9 năm 2024.

Chương trình áp dụng cho tất cả công dân của nước Việt Nam có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực; ký hợp đồng mua xe 3 phiên bản cao cấp của Ford Ranger gồm Wildtrak (979 - 986 triệu đồng), Stormtrak (1,039 tỷ đồng) hoặc Raptor (1,299 - 1,306 tỷ đồng) tại các Đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 1/6/2024 đến hết ngày 15/7/2024, thanh toán đầy đủ và tiến hành nhận xe muộn nhất vào ngày 31/7/2024.

Ford Ranger là mẫu bán tải cạnh tranh cùng Toyota Hilux Mitsubishi Triton và Nissan Navara tại Việt Nam - Ành: FVN

Hành trình bao gồm chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ tại Los Angeles, Las Vegas và Salt Lake. Bên cạnh đó, khách hàng trúng thưởng sẽ được tham gia sự kiện đặc biệt với tên gọi “Raptor Rally” ở cơ sở đào tạo của đơn vị xe hiệu năng cao - Ford Performance được đặt tại Tooele, bang Utah, nước Mỹ.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm điều khiển những sản phẩm off-road đầu bảng của Ford bao gồm F-150 Raptor, Bronco Raptor và Ranger Raptor vượt qua những cung đường địa hình ngoạn mục, các địa danh nổi tiếng và chạy xe tốc độ cao trên các địa hình Baja độc đáo tại Mỹ. 

Ngoài ra, chuỗi hoạt động còn bao gồm các buổi thảo luận nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe off-road với đa dạng chủ đề từ tìm hiểu quá trình phát triển và thử nghiệm F-150 Raptor và Bronco Raptor, tìm hiểu các tính năng và cấu phần giúp mang đến khả năng vận hành địa hình của xe Ford. Tất cả hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm khó quên tại quê nhà của Ford Ranger.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.