Chủ xe Porsche Panamera 2017 tiếp tục lên tiếng sau vụ 'mượn xe chạy thử, bắt đền 250 triệu'

Sau khi lên tiếng quanh lùm xùm cho bạn mượn Porsche Panamera 2017 chạy thử, chủ xe mới đây đã tiếp tục có những phân trần trên mạng xã hội..

iPhone on MacBook Keyboard

Sau khi lên tiếng phân trần và nhận lại hàng loạt các ý kiến trái chiều, chủ xe Porsche Panamera 2017 trong vụ việc "cho bạn mượn xe chạy thử" tiếp tục có những phân trần trên mạng xã hội.

KHI MÌNH ĐĂNG BÀI XÁC ĐỊNH MÌNH LÀ CHỦ XE PANAMERA 2017 THÌ MÌNH KO CARE VỀ GIÁ TRỊ XE SAU NÀY NHƯ THẾ NÀO VÌ MÌNH KO CÓ NHU CẦU BÁN.
MÌNH CHỈ MUỐN PHÂN TÍCH VỀ TÌNH NGƯỜI, VỀ TRÁCH NHIỆM GIỮA NGƯỜI VÀ NGƯỜI VỚI NHAU. NẾU LÀ TÔI KHI SỬ DỤNG HOẶC MƯỢN MỘT MÓN ĐỒ CỦA AI THÌ TÔI PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NGƯỜI ĐÓ TRƯỚC ĐÃ, TRÁCH NHIỆM LÀ GÌ? 1 CÂU NÓI “ BỮA TÔI LÁI THỬ XE A CÓ XẢY RA SỰ CỐ, BẠN MANG XE ĐI KIỂM TRA NHƯ THẾ NÀO RỒI ANH EM MÌNH NGỒI LẠI NÓI CHUYỆN VỚI NHAU “ THÌ CHẮC KO MỌI CHUYỆN ĐÃ LẮNG XUỐNG TỪ LÂU RỒI.
 
XIN NHẮC LẠI: MÌNH CHƯA BAO GIỜ NÓI A. H PHẢI BỒI THƯỜNG CHI PHÍ SỬA CHỮA 250 TRIỆU NHƯ BÀI A.H VIẾT. NẾU CÓ THÌ A. H CHỨNG MINH RA VÀ TÔI SẼ XIN LỖI A VÀ NHẬN SAI.
 
TỪ NGÀY 25/1 ĐẾN 23/3 THÌ 2 ANH EM VẪN VUI VẺ CAFE, ĂN NHẬU VỚI NHAU BÌNH THƯỜNG. ĐẾN KHI ANH YÊU CẦU MÌNH HẸN VỚI BÊN HÃNG XE LÊN KIỂM TRA ( 23/3) VÀ YÊU CẦU KẾT LUẬN NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ NHƯ THẾ NÀO. NGÀY HÔM SAU MÌNH CÓ NHẮN TIN HỎI A SỰ CỐ SẢY RA ANH XEM CÓ SAI VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM NÀO KHÔNG. NẾU A THẤY KO CÓ TRÁCH NHIỆM GÌ THÌ THÔI KẾT THÚC SỰ VIỆC TẠI ĐÂY. VÀ A YÊU CẦU MÌNH HẸN VỚI BÊN HÃNG XE 1 LẦN NỮA VÀO 11H00 30/3 “ĐỂ ANH LÀM VIỆC RA NGÔ RA KHOAI”. LẦN NÀY MÌNH KO ĐẾN VÌ THẤY SAU SỰ CỐ HƠN 3 THÁNG NHƯNG A KO NÓI VỚI MÌNH 1 CÂU TỬ TẾ THÌ LÀM GÌ CÓ TRÁCH NHIỆM TRONG KHI MỌI CHUYỆN ĐANG ĐI QUÁ XA VÀ LÀM ẢNH 3 BÊN NÊN MÌNH QUYẾT ĐỊNH IM LẶNG VÀ KẾT THÚC CÂU CHUYỆN.
 
NGÀY 31/3 A. H CÓ ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM OTOSAIGON ĐẾN TỐI 3/3 MÌNH CÓ BIẾT ĐƯỢC TIN QUA NGƯỜI BẠN VÀ THAM GIA VÀO NHÓM OTOSAIGON ĐỂ ĐÍNH CHÍNH LẠI CHỨ KHÔNG CÓ Ý LÀM CHO CÂU CHUYỆN ĐI XA HƠN.
DÙ AI ĐÚNG AI SAI, MONG MỌI NGƯỜI COMMENT PHÂN TÍCH 1 CÁCH KHÁCH QUAN, LỊCH SỰ VÀ TÔN TRỌNG NHAU.
XIN CÁM ƠN!
2 NGÀY NỮA ĐƯỢC GẶP LẠI NGƯỜI IU SAU HƠN 3 THÁNG XA CÁCH. HỨA CÚNG HEO GIẢI HẠN.
Thông qua bài đăng, chủ xe Porsche Panamera 2017 tiếp tục khẳng định, anh chưa bao giờ yêu cầu người bạn của mình phải bồi thường 250 triệu đồng chi phí sửa chữa xe. 
Ngay bên dưới bài đăng phân trần lần 2, hầu hết người dùng mạng xã hội đều có ý kiến cho rằng xe đã có dấu hiệu bị hư hỏng từ trước. Hộp số, động cơ và hệ động lực là những thứ đáng tự hào của Porsche, không thể hư hỏng vô lý chỉ vì vài cú thốc ga, chuyển số bán tự động, đây vốn là tính năng được nhà sản xuất thiết kế trong ngưỡng an toàn.
 
 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.