Chủ xe điện VinFast được miễn phí sạc pin và gửi xe một năm

Chiến dịch kích cầu sử dụng xe điện do Vingroup triển khai có nhiều chính sách ưu tiên dành cho người dùng VinFast tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Ngày 26/6/2024, Tập đoàn Vingroup chính thức phát động chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh” nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay phát triển thương hiệu xe điện Việt Nam. Theo đó, Vingroup đã công bố chương trình hành động với những cam kết dài hạn và loạt chính sách hỗ trợ đối với người dùng xe VinFast.

Cụ thể, từ ngày 1/7/2024 đến hết ngày 1/7/2026, ô tô điện VinFast được miễn phí gửi (dưới 5 tiếng), được ưu tiên đỗ tại mọi địa điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup. Ô tô điện VinFast (trừ VF 9) cũng được sạc pin miễn phí tại các trạm sạc V-GREEN từ nay đến hết ngày 1/7/2025.

Riêng cư dân Vinhomes sở hữu ô tô điện VinFast sẽ có đặc quyền gửi xe và sạc điện miễn phí ở các bãi đỗ của Vinhomes trong vòng 2 năm tới. Trường hợp cư dân chọn sạc tại nhà sẽ được Vingroup hỗ trợ lắp trụ sạc tận cửa với chi phí hỗ trợ lên đến 10.000.000 đồng/trụ, cấp 900.000 đồng/xe/tháng chi phí sạc từ nay đến hết ngày 1/7/2026. Các chủ xe điện VinFast ở chung cư Vinhomes sẽ được ưu tiên bố trí suất gửi xe nếu còn chỗ.

Đặc biệt, với dòng xe đầu bảng VF 9, VinFast còn áp dụng thêm nhiều quyền lợi khác như hỗ trợ đổi lên xe mới và cam kết mua lại xe xuyên suốt vòng đời, miễn phí sạc 2 năm tại trạm sạc V-Green  kể từ 1/6/2024, có hotline chăm sóc riêng hay được ưu tiên phục vụ tại các xưởng dịch vụ.

Đối với xe máy điện VinFast, từ nay đến hết ngày 31/8/2024, VinFast giảm giá 2-4 triệu đồng/xe hoặc hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng đầu, tặng thêm 1-2 triệu đồng tùy dòng xe cùng nhiều cơ hội trúng thưởng giá trị khác.

Ngoài ra, để thuyết phục người dân sở hữu và sử dụng phương tiện xanh, Vingroup công bố đặc quyền VIP và luồng phục vụ dành riêng cho các chủ xe điện VinFast khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.