Chiếc Porsche 718 từng 'diễn' với ca sĩ Erik gặp nạn tại Hà Nội

Chỉ trong một đêm, có đến 2 chiếc Porsche tại Hà Nội và TPHCM liên tục gặp nạn, hầu hết đều là trong cơn mưa lớn, trong số đó có 1 chiếc 718 Boxster từng xuất hiện trong video clip ca nhạc của Erik.

iPhone on MacBook Keyboard
Chỉ trong đêm qua, 5/8/2020 đã có hai chiếc xe thể thao hạng sang Porsche bị tai nạn tan nát ở hai thành phố lớn. 
Chiếc Porsche 718 Boxster gặp nạn tại Hà Nội 
Đầu tiên là tại tại Hà Nội, chiếc Boxster 718 màu xanh va chạm với một chiếc Mazda màu trắng trong điều kiện trời mưa to. Va chạm này khiến cả hai chiếc văng sang hai bên, chiếc Boxster bị gãy gập bánh trước bên lái, nát toàn bộ phần đầu xe (bên tài xế), bung túi khí… Tuy nhiên có vẻ lái xe không bị ảnh hưởng tới tính mạng. Hiện chưa có thông tin về con người liên quan đến tai nạn này.
Chiếc xe gặp nạn từng xuất hiện trong MV của ca sĩ Erik 2 tháng trước 
Trước đó, chiếc 718 Boxster này từng xuất hiện trong video clip ca nhạc của ca sĩ Erik. Tất nhiên tai nạn lần này không liên quan gì đến nam ca sĩ vì đây chỉ là mẫu xe đạo cụ minh họa cho MV. 
 
Trong khi đó tại Tp Hồ Chí Minh vào khoảng 23h, một chiếc Porsche Panamera màu đen lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ quận 2 về quận Bình Thạnh, trong lúc lên dốc cầu Sài Gòn (phường Thảo Điền, quận 2), chiếc xe này bất ngờ lao qua trái, tông gãy lan can bảo vệ và rơi xuống bãi đất trống dưới gầm cầu. 
Chiếc Porsche Panamera Turbo đời 2017 được xem là hàng hiếm tại Việt Nam 
Được biết, chiếc Chiếc Porsche Panamera Turbo đời 2017 này vừa được chủ mới mua lại từ buổi chiều ngày 5.8.2020. đến đêm thì gặp nạn tại cầu Sài Gòn. 
Chiếc Panamera Turbo 2017 mới mua lại còn chưa kịp đeo biển số 
Hiện tại, chiếc 718 Boxster mới tại Việt Nam có giá bán 3,79 tỷ đồng, nếu là phiên bản Boxster S là 4,79 tỷ đồng trong khi mẫu salon thể thao hạng sang Panamera có giá bán khởi điểm 5,31 tỷ đồng, thậm chí nếu là phiên bản cao cấp nhất Panamera Turbo ST thì sẽ lên tới 11,6 tỷ đồng.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.