Chi tiết Mitsubishi bản tiêu chuẩn giá 825 triệu đồng tại Việt Nam

Dù thiếu đi một số trang bị so với bản Premium, Mitsubishi Outlander 2020 bản tiêu chuẩn 2.0 vẫn là mẫu xe đáng cân nhắc với tiện nghi vừa đủ dùng cho nhu cầu đi lại hàng ngày.

iPhone on MacBook Keyboard
Mitsubishi Outlander 2020 bản tiêu chuẩn có giá 825 triệu đồng tại Việt Nam được cắt bớt nhiều trang bị để giảm giá thành, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng chỉ cần chiếc xe di chuyển hiệu quả.
Outlander bản tiêu chuẩn dùng đèn pha halogen 
Khác biệt đầu tiên của Mitsubishi Outlander 2020 bản tiêu chuẩn nằm ở hệ dẫn động. Phiên bản này chỉ được trang bị hệ dẫn động bánh trước, không phải 4 bánh toàn thời gian (AWD) như phiên bản cao cấp. Dù vậy, động cơ của xe vẫn tương tự phiên bản đắt tiền hơn tới 125 triệu đồng.
Bản tiêu chuẩn của Outlander vẫn dùng mâm xe thiết kế mới 
Cụ thể, cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ xăng 2.0L MIVEC kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT - INVECS III thế hệ mới giúp sản sinh công suất 143 mã lực và mô men xoắn cực đại 196 Nm.
Cụm đèn hậu không có khác biệt nào đáng kể 
So với thế hệ trước, Mitsubishi Outlander 2020 vẫn tiếp tục thiết kế theo ngôn ngữ Dynamic Shield, giúp xe có vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao và năng động… Phiên bản tiêu chuẩn của Mitsubishi Outlander 2020 không khác biệt nhiều về ngoại hình so với bản Premium cao cấp, xe vẫn trang bị mâm đúc 18 inch kiểu mới, tuy nhiên đèn pha chỉ là bóng halogen và không có cửa sổ trời, ngoài ra xe cũng không có hệ thống rửa đèn pha.
Ghế ngồi trên bản tiêu chuẩn dùng chất liệu nỉ 
Bên trong, một số tiện nghi cơ bản vẫn có mặt như phanh tay điện tử, khởi động không cần chìa, cửa gió hàng ghế thứ hai, đèn pha điều chỉnh được cao/ thấp, màn hình giải trí 7 inch… Dù vậy, xe sẽ không được trang bị ghế da, ghế lái chỉnh cơ, hàng ghế thứ 2 không gập được theo kiểu 60/40, cốp sau không đóng mở bằng điện.
Xe vẫn có phanh tay điện tử với tính năng Auto Hold 
Sự khác biệt so với bản Premium còn đến từ trang bị an toàn, Outlander 2020 bản tiêu chuẩn chỉ có 2 túi khí phía trước, xe không có cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang, vẫn có camera lùi nhưng không có cảm biến lùi.
Xe vẫn được trang bị đèn pha chỉnh được cao/ thấp và tính năng cân bằng điện tử 
Mitsubishi Outlander 2020 tung ra thị trường Việt Nam 2 phiên bản nâng cấp 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium đi kèm giá bán lần lượt 825 và 950 triệu đồng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.