Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc đại diện cho hai mẫu xe ga Yamaha tại VN

Chi Pu sẽ làm gương mặt đại diện cho dòng xe Janus và Ninh Dương Lan Ngọc là xe Grande trong chiến dịch thương hiệu của Yamaha trong năm 2020.

iPhone on MacBook Keyboard
Hãng xe chọn gương mặt đại diện là diễn viên, ca sĩ Chi Pu và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho hai mẫu xe ga nữ nổi bật của mình. Chi Pu chia sẻ tại họp báo: “Chi cảm thấy chiến dịch thương hiệu mới rất tương đồng với con đường nghệ thuật của mình, yêu thích sự thử thách, sáng tạo và luôn làm mới mình.”
 
Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc là gương mặt mới được Yamaha lựa chọn trong năm 2020. Với lối sống năng động và luôn tự làm mới bản thân, Lan Ngọc được hãng xe Nhật Bản lựa chọn cho chiến dịch mới phù hợp với tính cách của cô.
Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc trong buổi họp báo công bố kế hoạch marketing 2020 
Qua năm 2020, Yamaha công bố chiến dịch thương hiệu mới mang tên “New me, Discover” – Khám phá chất riêng. Hãng xe hy vọng khẩu hiệu mới sẽ gắn bó lâu dài, giúp Yamaha phát triển theo chất thời trang, thể thao và sáng tạo hơn.
 
 Dựa trên những tố chất cũng như tài năng và phong cách hiện đại trẻ trung, luôn tiên phong sáng tạo và bứt phá trong các hoạt động nghệ thuật, phù hợp với định hướng, tinh thần sản phẩm, Yamaha Motor Việt Nam cũng đã lựa chọn hai đại sứ thương hiệu đại diện cho chiến dịch lần này là diễn viên, ca sĩ Chi Pu và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.
 
Bên cạnh đó, đại diện Makerting của Yamaha tiết lộ sẽ ra mắt 2 mẫu xe dành cho nam và 1 mẫu xe chung cho các khách hàng Việt trong năm 2020.
Chi Pu đại diện cho dòng xe Yamaha Janus 
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là đại sứ của dòng xe Yamaha Grande 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.