Chặng 3 hành trình BMW X-Venture 2024 chuẩn bị xuất phát

BMW X-Venture 2024 tiếp tục diễn ra vào đầu tháng 5 sau hai chuyến đi thú vị khám phá miền Bắc và miền Trung - Tây Nguyên.

iPhone on MacBook Keyboard

Trong tháng 3/2024 vừa qua, Thaco Auto và BMW đã tổ chức chương trình trải nghiệm mang tên BMW X-Venture nhằm tri ân khách hàng, đồng thời tạo nên sân chơi nhiều ý nghĩa và gắn kết cộng đồng yêu mến thương hiệu xứ Bavaria thông qua những hoạt động mới lại, ý nghĩa.

Bắt đầu với hành trình Hà Nội - Hà Giang trong ngày 16-17/3, các mẫu xe gầm cao X-Series đã chinh phục những cung đèo hùng vĩ cùng cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ nơi địa đầu Tổ quốc.

Không chỉ vậy, BMW X-Venture còn vượt khỏi một hoạt động trải nghiệm xe thông thường khi tạo cơ hội cho những Bimmer tham gia các hoạt động thiện nguyện như tặng hệ thống camera an ninh cho UBND xã Tả Phìn (huyện Đồng Văn, Hà Giang), trao quần áo, dụng cụ học tập cho các em nhỏ tại khu vực Tây Bắc. 

Các mẫu xe gầm cao trong hành trình BMW X-Venture 2024 - Ảnh: BMW.

Chuyến hành trình BMW X-Venture Đà Nẵng - Măng Đen (Kon Tum) diễn ra vào 2 ngày 30-31/3 vừa qua đã ghi dấu nhiều xúc cảm của người tham gia khi chinh phục các cung đường đèo núi uốn lượn xuyên suốt hơn 300 km, mở ra các điểm đến hấp dẫn, khám phá vẻ đẹp Tây Nguyên đại ngàn.

Sự giao thoa giữa thiên nhiên, núi rừng và những tiện nghi sang trọng, giữa cung đường hiểm trở và sự an toàn của dòng xe BMW X tạo nên nét đặc biệt của hành trình.

Các Bimmer trải nghiệm những hoạt động thú vị của BMW X-Venture do Thaco Auto và BMW tổ chức - Ảnh: BMW.

Sau thành công của hành trình ấn tượng ở miền Bắc và miền Trung - Tây Nguyên, chặng thứ 3 của hành trình BMW X-Venture 2024 dự kiến được diễn ra từ ngày 3/5 đến 5/5 trên cung đường TP.HCM - Đà Lạt - Phan Thiết.

Với thời lượng trải dài 3 ngày cùng lịch trình chứa đựng nhiều thử thách, đây hứa hẹn là hành trình ấn tượng mà hãng xe Đức mang đến cho cộng đồng yêu thích thương hiệu cũng như sản phẩm BMW tại Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.