Cận cảnh phòng chờ Maybach Lounge đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam

Phòng chờ Maybach Lounge đầu tiên nằm trong khuôn viên showroom mới của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh.

iPhone on MacBook Keyboard

Mới đây, Mercedes-Benz Việt Nam cùng đối tác chiến lược Vietnam Star Automobile đã chính thức ra mắt showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh hoàn toàn mới tại địa chỉ 32 Tân Thắng, Quận Tân Phú (cạnh AEON Mall Tân Phú). Đây cũng là đại lý đạt chuẩn MAR2020 – tiêu chuẩn đại lý toàn cầu - đầu tiên của Mercedes-Benz tại Hồ Chí Minh.

Không gian bên trong showroom mới của Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh.

Đặc biệt, showroom mới của Vietnam Star Trường Chinh sở hữu phòng chờ Maybach Lounge đầu tiên trên cả nước, dành riêng cho khách hàng VIP của Maybach. Với việc được trang bị các thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất theo tiêu chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz toàn cầu, showroom mới này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm cho các khách hàng mua xe sang tại TP.HCM.  

Phòng chờ Maybach Lounge đầu tiên tại Việt Nam.

Khu vực Maybach Lounge được thiết kế với không gian riêng tư, trang bị các tiện ích và nội thất cao cấp như màn hình TV LCD, điều hòa không khí tự động, hệ thống âm thanh chất lượng cao và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp.

Không gian riêng biệt của Maybach sẽ là trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho khách hàng VIP của thương hiệu xa xỉ này.
Maybach Lounge là không gian dành riêng cho các khách hàng VIP của Maybach.
Theo tiêu chuẩn đại lý MAR2020, toàn bộ không gian bên trong showroom được trang bị các thiết bị kỹ thuật số hiện đại như hệ thống các màn hình LCD sắc nét hay Media Wall hỗ trợ trình chiếu.
Các ấn phẩm về xe được thể hiện hoàn toàn bằng hệ thống điện tử thông minh, giúp khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, cá nhân hóa nhu cầu của mình một cách dễ dàng.
Thiết kế của Maybach Lounge đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và tinh tế, tạo ra không gian thoải mái và sang trọng cho khách hàng.
Toàn bộ showroom được trang bị các hệ thống ánh sáng, âm thanh, mùi hương hiện đại theo chuẩn MAR2020 để mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm thoải mái nhất.
Màu đen và bạc được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của thương hiệu cho nội thất bên trong, gợi nên sự đẳng cấp, đồng thời được trang bị với một loạt các vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường như da và gỗ có tông màu ấm để đem lại cảm giác thư thái cho khách hàng.
Showroom mới của Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại với diện tích hơn 750m2.
Khu vực trưng bày sản phẩm, phụ kiện của Mercedes-Benz.
Không ngừng mở rộng và nâng cấp các hệ thống phân phối tại các thành phố lớn, Mercedes-Benz hiện tại là hãng xe sang có độ phủ rộng nhất cả nước.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4