Ca sĩ Bảo Anh tậu xế sang Mercedes S450

Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa trở thành người nổi tiếng mới nhất tại Việt Nam sở hữu xe Mercedes-Benz, khi cô vừa mua chiếc S 450 tiện nghi sang trọng.

iPhone on MacBook Keyboard
Sự kiện bàn giao chiếc sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes-Benz S 450 cho ca sĩ Bảo Anh diễn ra tại showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh, TP.HCM. Chiếc S 450 mới của Bảo Anh có ngoại thất màu trắng tinh khôi và nội thất với các ghế ngồi bọc da màu kem tươi sáng.
Người tư vấn chiếc xe là anh Xuân Hoàn - "chuyên gia" bán xe Mercedes-Benz chính hãng cho giới nghệ sĩ, người nổi tiếng ở Sài Gòn. Anh Xuân Hoàn cũng từng bán dòng xe S-Class cho một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Hiền Hồ, "Ngọc nữ bolero" Lily Chen... 
Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh, sinh năm 1992 tại TP.Hồ Chí Minh. Cô là nữ ca sĩ được khán giả biết đến khi tham gia chương trình "Giọng Hát Việt" mùa đầu tiên năm 2012. Bảo Anh thành công với các ca khúc mang đậm chất pop ballad như "Anh muốn em sống sao", "Trái tim em cũng biết đau", "Sống xa anh chẳng dễ dàng", "Mình yêu nhau bao lâu", "Như lời đồn"... Bên cạnh vai trò ca sĩ, Bảo Anh còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nhà Có 5 Nàng Tiên, Vừa Đi Vừa Khóc... Ngoài ra, cô còn tham gia công việc kinh doanh cùng gia đình. 
Hiện tại Mercedes-Benz Việt Nam đang bán S 450 L với 2 phiên bản là bản Limited Edition giá 4,299 tỷ đồng và bản Luxury giá 4,969 tỷ đồng. Ngoài ra, dòng Maybach S 450 có giá 7,469 tỷ đồng. 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.