Bravigo ra mắt thế hệ màn hình Android mới tại Việt Nam

Bộ sản phẩm Bravigo All New vừa được ra mắt tại Việt Nam bao gồm 4 phiên bản với giá bán đa dạng từ thấp đến cao, phục vụ mọi nhu cầu giải trí của khách hàng.

iPhone on MacBook Keyboard
Theo đó, bộ sản phẩm Bravigo All New ra mắt tại Việt Nam bao gồm 4 phiên bản màn hình android như sau: 
 
- BRAVIGO IMAX NEW
- BRAVIGO AIR 2 NEW
- BRAVIGO PRO 2 NEW
- BRAVIGO 360 ULTIMATE NEW
 
Ở phiên bản nâng cấp mới, các sản phẩm Bravigo All New bao gồm các tính năng nổi bật đáng chú ý như : Cấu hình mạnh mẽ - Nâng tầm giao diện, tùy chọn mô hình xe theo sở thích, thay đổi màu sắc theo cá tính. Thiết kế cao cấp theo phong cách hiện đại, sang trọng, khả năng kết nối siêu tốc  - Tích hợp đa dạng, phần mềm BRAVIGO AI đỉnh cao  - Ra lệnh bằng giọng nói chuyên nghiệp,ứng dụng VIETMAP S1 bản quyền vô thời hạn, chức năng giải trí đa phương tiện. 
 
Phiên bản 360 Ultimate New cao cấp nhất của dòng sản phẩm Bravigo mới
Bravigo All New có khả năng vận hành mượt mà và nhanh hơn nhờ bộ vi xử lý 8 nhân, đi kèm là bộ nhớ trong lên tới 64G và khả năng kết nối 4G nhờ tích hợp bộ đọc thẻ Sim. Ngoài ra, các sản phẩm mới cũng có khả năng kết Car Play không dây, một tính năng cao cấp hiếm thấy trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng dòng sản phẩm sẽ đi kèm với mắt camera lùi, camera hành trình hoặc Camera 360 độ. 
 
Với bộ sản phẩm mới của Bravigo, người dùng ô tô tại Việt Nam sẽ có thêm những lựa chọn đáng giá với nhu cầu nâng cấp hệ thống giải trí với đầy đủ những tính năng tiện lợi với giá bán hợp lý.

Thông tin thêm về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ tại:

—————————
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BRAVIGO
Hotline: 0816888228
Time: 8h30 - 17h30
Website: Bravigo.vn
Add: Tầng 23, Tòa Victory Tower, Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4