Bravigo ra mắt màn hình giải trí TMAX, giá chỉ 5,9 triệu đồng tại Việt Nam

Thương hiệu màn hình giải trí Bravigo chính thức ra mắt sản phẩm TMAX với mức giá chỉ 5,9 triệu đồng, phù hợp cho rất nhiều dòng xe phổ thông.

iPhone on MacBook Keyboard
Bravigo TMAX với mức giá 5,9 triệu đồng hướng tới đối tượng khách hàng phổ thông nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp như tích hợp sim 4G LTE, Wifi 5G. Ngoài ra còn có khả năng kết nối Apple Car Play, một tính năng đáng giá trên màn hình giải trí.
 
Cấu hình của Bravigo TMAX khá vừa vặn cho nhu cầu giải trí hàng ngày, bao gồm CPU 8 nhân 1.6 Ghz (UIS9863), ram 2G, bộ nhớ trong 32 Gb, chạy trên nền màn hình QLED có độ phân giải 1280x720, đi kèm là hệ điều hành Android 10.0.
 
Với hệ sinh thái có sẵn của Bravigo TMAX, người dùng còn được hưởng lợi bởi các tính năng trợ lý ảo thông minh của Bravigo phát triển, hoặc có thể sử dụng trợ lý ảo Kiki. Ngoài ra, hệ thống dẫn được tích hợp sẵn Vietmap giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. 
 
Mức giá 5,9 triệu đồng của Bravigo TMAX, đi kèm các tính năng và cấu hình vượt trội khiến các loại màn hình android không tên tuổi sẽ khó cạnh tranh trên thị trường. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.