Bộ sưu tập đèn Aozoom 'bừng sáng' tại Vietnam Motor Show 2022

Aozoom mang đến Vietnam Motor Show 2022 bộ sưu tập đèn tăng sáng thế hệ mới 2022 với nhiều lựa chọn khác nhau dành cho ô tô.

iPhone on MacBook Keyboard
Cao cấp nhất là bộ BI LASER PHOENIX. Đây là sản phẩm kết thúc bộ sưu tập Đôi Mắt Mãnh Thú - MTAZ đến từ thương hiệu đèn tăng sáng AOZOOM, sở hữu bởi các thông số ấn tượng như:
 
- Đèn LASER kép cho khoảng cách chiếu xa lên đến 1500m;
 
- Nhiệt màu 5200K cho màu sắc thật mắt, tiệm cận với ánh sáng tự nhiên;
 
- Thiết kế tản nhiệt X3 với Chip LED thông minh tích hợp trên LED Driver, quạt tản nhiệt công suất lớn và thân đồng nguyên chất tăng khả năng tản nhiệt từ thân đèn.
 

Ngoài ra, Aozoom còn có những sản phẩm đèn khác như: 

 
- BI LASER IRON LIGHT: Siêu chiến binh được trang bị công nghệ tối tân với ánh sáng mạnh mẽ, tản nhiệt tối ưu và vận hành ổn định. Ánh sáng của BI LASER IRON LIGHT linh hoạt, bền bỉ với 6 Chip LED tiên tiến và Diode LASER NICHIA 10W của Nhật Bản chạy song song cùng chế độ cos mang đến tầm nhìn rõ ràng và bao quát.
 
- BI LASER THOR LIGHT 1.8 INCH: Sở hữu ánh sáng pha LASER 5500K với khả năng phát sáng nhanh, đặc biệt được tối ưu trong thiết kế 1.8 inch cực kỳ nhỏ gọn. BI LASER THOR LIGHT chính là chiếc búa thần đầy quyền năng trong vũ trụ ánh sáng AOZOOM với thứ ánh sáng mạnh mẽ, bền bỉ, có khả năng xuyên phá mọi không gian, bảo vệ người dùng an toàn trên mọi hành trình.
 
- BI LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH: Mang hình tượng của người chiến binh đội trưởng với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn nhưng mang tính đột phá, BI LED CAPTAIN LIGHT 1.8 INCH giải quyết vấn đề nan giải về kích thước chóa đèn hẹp trên các dòng xe hiện đại. Cùng với đó là công nghệ chiếu sáng mạnh mẽ từ Chip LED OSRAM, CAPTAIN LIGHT như một lá chắn công nghệ phòng thủ, âm thầm bảo vệ cho xe giữa màn đêm tối với nguồn sáng ổn định và bền bỉ.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.