Bộ đôi SUV Mỹ Chevrolet Suburban và Tahoe 2020 ra mắt

Chevrolet Suburban và Tahoe thế hệ hoàn toàn mới chính thức tung ra thị trường với thiết kế lột xác.

iPhone on MacBook Keyboard
Về động cơ, cả 2 mẫu xe Suburban và Tahoe đều sử dụng động cơ V8 5.3 lít vẫn là loại tiêu chuẩn sản sinh công suất tối đa 355 mã lực. Động cơ V8 6,2 lít, 420 mã lực là loại tuỳ chọn cao cấp. Tuy nhiên, động cơ turbo diesel Duramax 3.0 lít mới sẽ nằm trong danh sách tùy chọn, cung cấp công suất ước tính 277 mã lực và mô men xoắn 623 Nm. Bất kể động cơ nào, hộp số tự động 10 cấp đều là tiêu chuẩn.
Chevrolet Tahoe có thiết kế "ngầu" hơn 
Chiều dài trục cơ sở của Suburban được kéo dài 4,1 inch và dài hơn 1,3 inch tổng thể. Trong khi đó Tahoe mở rộng hơn nữa, chiều dài cơ sở của nó bây giờ kéo dài thêm 4,9 inch. Hệ thống treo sau được nâng cấp lên loại độc lập đa liên kết. Hệ thống treo thích ứng của hãng là các tùy chọn có sẵn để tăng thêm sự thoải mái cho những chuyến đi. Ngoài ra, nền tảng mới cũng giúp cho Tahoe và Suburban có chiều cao sàn thấp hơn.
 
Về ngoại thất, Suburban và Tahoe đều nhận được lưới tản nhiệt kiểu mới, đèn pha ăn khớp với lưới tản nhiệt, đèn định vị LED thiết kế uốn lượn. Sẽ có 9 màu ngoại thất khi ra mắt để khách hàng lựa chọn.
Chevrolet Suburban có chiều dài ngoại cỡ 
Ngoài bộ mâm mới, thân xe dường như không có sự thay đổi đáng chú ý nào. Đuôi xe cũng chỉ có một chút thay đổi nhỏ. Cụm đèn hậu kiểu mới nhưng vẫn có cấu trục quen thuộc, nẹp kim loại mạ crôm chính giữa, bản Premier có hệ thống ống xả kép đặt đối xứng hai bên.
 
Bên trong nội thất có đến năm màn hình phục vụ cho nhiều mục đích, bao gồm màn hình thông tin giải trí 10 inch tiêu chuẩn mà Chevrolet cho biết là lớn nhất trong phân khúc. Một cụm công cụ kỹ thuật số tùy chọn, cùng với một màn hình lớn và hai màn hình LCD 12,6 inch cho hành khách ngồi phía sau.
Nội thất đủ tiện nghi, cực rộng rãi
Với hệ thống treo mới và chiều dài cơ sở kéo dài hơn giúp không gian bên trong xe rộng rãi hơn. Đối với Tahoe, không gian hàng hóa phía sau hàng thứ ba tăng thêm 66%, trong khi không gian ở Suburban tăng 19%. Đối với hành khách, những người ngồi hàng thứ ba ở Tahoe có thêm 10 inch chỗ để chân trong khi hành khách Suburban có thêm khoảng 2 inch ở hàng thứ hai. 
 
Cả hai mẫu xe hiện nay đều có hàng ghế thứ hai trượt để dễ dàng ra vào phía sau. Cả 2 phiên bản Chevrolet Suburban và Tahoe 2021 sẽ có mặt tại các đại lý vào giữa năm 2020.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.