Bộ đôi Mitsubishi Mirage và Attrage giảm giá sâu tại Việt Nam

Các đại lý đang “xả hàng” Mitsubishi Mirage và Attrage với giá thấp hơn chính hãng. Một số phiên bản không còn xe giao.

iPhone on MacBook Keyboard
Mitsubishi Việt Nam đang có ưu đãi nhỏ trong tháng 3 với Mirage và Attrage. Theo đó, người mua xe Mirage CVT Eco và CVT được tặng phiếu đổ nhiên liệu trị giá 10-20 triệu đồng, còn khách lấy Attrage MT Eco và CVT Eco được giảm giá 20 triệu đồng.
 
Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, các đại lý đang đưa ra những chương trình giảm giá mạnh hơn. phiên bản được hãng công bố ưu đãi không còn hàng trong kho như Attrage MT Eco. Các bản cao cấp như Mirage CVT và Attrage CVT đều được giảm giá sâu, đi kèm các gói quà tặng phụ kiện theo xe.
 
Một tư vấn bán hàng đại lý Mitsubishi tại Bình Dương - nơi đặt nhà máy của liên doanh Nhật Bản - đang chào bán 2 mẫu Mirage và Attrage với giá giảm sâu so với giá ưu đãi chính hãng. Các bản Mirage CVT Eco và CVT giảm lần lượt 35 triệu 27 triệu đồng, còn 360 triệu và 423 triệu đồng. Các bản Attrage CVT Eco và CVT được tặng kèm gói phụ kiện 15 triệu đồng hoặc quy đổi ra tiền mặt. Các bản MT của cả 2 mẫu xe đã hết hàng.
Mitsubishi Attrage đang được giảm giá sâu đẩy hàng tồn, đón xe mới
Ở một đại lý khác, tư vấn bán hàng đang chào giảm giá Attrage CVT với mức giảm 40 triệu đồng tiền mặt. Giá xe giảm từ 475 triệu còn 435 triệu đồng. Anh Nguyên, một khách tìm mua xe, sau khi thương lượng còn được người bán còn tặng thêm gói phụ kiện gồm các món như dán kính, trải sàn...
 
"Bản MT Eco đã hết hàng. Bản CVT Eco còn ít trong kho. Chủ yếu còn xe CVT bản cao cấp với các màu như trắng và bạc," một tư vấn bán hàng thông báo về tình trạng nguồn cung xe Mitsubishi Attrage.
 
Cùng với việc giảm giá mạnh 2 mẫu Mirage và Attrage và thông báo nguồn cung xe không còn nhiều, phía đại lý cũng úp mở thông tin về bản nâng cấp mới 2020 sẽ về Việt Nam. Mẫu mới được dự đoán có thể xuất hiện sớm vào tháng 4 tới đây. Thông tin cụ thể về trang bị và giá bán dự kiến vẫn chưa được tiết lộ nhưng giá sẽ cao hơn các xe bản cũ đang bán.
 
Mitsubishi Mirage và Attrage 2020 là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) với một số thay đổi nhẹ trong thiết kế nội, ngoại thất và trang bị trong xe. Động cơ và các tính năng an toàn không thay đổi.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.