Bộ Công An đưa vào sử dụng 70 xe VinFast Lux SA2.0

Ngày 9/10/2020, Bộ Công an đã nghiệm thu 70 xe chỉ huy chiến đấu do VinFast sản xuất. Tất cả đều là xe Lux SA2.0 màu đen, được gắn đèn nháy, còi hụ theo quy chuẩn của Bộ Công an. Lô xe này sẽ được sử dụng làm xe chỉ huy trong lực lượng công an, làm nhiệm vụ dẫn đoàn tại các sự kiện quan trọng và phục vụ các lãnh đạo, chỉ huy.

iPhone on MacBook Keyboard
Trước Bộ Công an, Văn phòng Chính phủ đã chọn VinFast là phương tiện di chuyển chính thức, đưa đón các nguyên thủ quốc gia và lãnh đạo cấp cao tại hội nghị cấp cao ASEAN 2020. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ, an toàn đạt chứng nhận 5 sao ASEAN NCAP, gần 400 xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chính là những “đại sứ” cho sự phát triển của Việt Nam trong mắt các vị khách quốc tế.
 
Chia sẻ về hiệu ứng VinFast, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng cho biết: "Khi tổ chức các sự kiện lớn trước đây như APEC, chúng ta vẫn nhận tài trợ của các hãng xe nước ngoài. Lần này, khách quốc tế sẽ ngồi trên xe của Việt Nam sản xuất, đây là một niềm tự hào của chúng ta".
Xe VinFast Lux SA2.0 lắp đèn nháy, còi hụ chuyên dụng theo quy chuẩn Bộ Công An 
Trong giới doanh nghiệp, VinFast từ lâu đã trở thành là lựa chọn của các doanh nghiệp lớn như như BIDV, Techcombank, PG Bank…với những đơn hàng liên tiếp trong năm 2020.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.