BMW X3 thế hệ mới lộ diện với 'lỗ mũi khổng lồ' giống XM

Hình ảnh bị rò rỉ gần đây cho thấy BMW X3 thế hệ mới nhiều khả năng sẽ mang thiết kế hầm hố thừa hưởng từ các mẫu SUV đàn anh, tuy nhiên ít nhiều gây ra ý kiến trái chiều từ cộng đồng khi có lưới tản nhiệt cỡ lớn.

iPhone on MacBook Keyboard

Nếu hình ảnh được lan truyền trên internet thuộc về một đoạn phim quảng cáo BMW X3 thế hệ mới, thì mẫu xe này sẽ có thiết kế thừa hưởng nhiều đường nét từ BMW XM - mẫu SUV cỡ lớn hầm hố của thương hiệu xe Đức. Điểm ấn tượng đầu tiên chắc chắn nằm ở lưới tản nhiệt cỡ lớn, đồ họa LED của hệ thống chiếu sáng hiện đại và bắt mắt. 

Nằm thấp bên dưới là các hốc hút gió cỡ lớn với phần viền màu bạc tương phản. Hiện vẫn còn quá ít thông tin nhưng dự đoán phần đuôi xe cũng có thể được điều chỉnh, đặc biệt là khu vực đèn hậu để có thiết kế tương đồng với đầu xe. 

Mẫu xe được cho là BMW X3 bản mới bị bắt gặp đang chạy thử trên đường phố. 

BMW X3 thế hệ mới được cho là sẽ vẫn sử dụng lại hệ truyền động cũ với các tùy chọn động cơ hiện có. Dù vậy, một số thông tin cho biết có thể BMW sẽ bổ sung thêm một phiên bản Plug-in Hybrid (PHEV). Ngoài ra, biến thể thuần điện của dòng xe này dự kiến là iX3 cũng có thể sẽ sớm được công bố trong năm 2025.

BMW X3 đang bán tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 3 (G01) và là các phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Mẫu SUV hạng sang này cạnh tranh cùng các đối thủ như Mercedes-Benz GLC-Class, Audi Q5, Volvo XC60...

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.