Biker 3 miền tụ họp kỷ niệm 10 năm CLB Mô tô H-D TP.HCM

Hàng trăm xe mô tô đến từ nhiều tỉnh thành đã góp mặt tại ngày hội BIG DAY 2023 diễn ra trong 2 ngày 11-12/11 tại TP.HCM.

iPhone on MacBook Keyboard

Nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập, Câu lạc bộ Mô tô Thể thao H-D TP.HCM vừa qua đã tổ chức sự kiện BIG DAY 2023 tại The Global City (TP Thủ Đức, TP.HCM). Ban tổ chức cho biết chương trình trong ngày 11 và 12/11 quy tụ hơn 3.000 biker đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham dự cùng dàn mô tô lên đến hàng trăm chiếc.

Ngày hội đã diễn ra sôi động và hào hứng, không chỉ thu hút những tín đồ cuồng nhiệt nhất của thương hiệu xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson mà còn là nơi tụ họp và giao lưu của các hội nhóm đam mê xe mô tô nói chung tại Việt Nam, mang đến nhiều chủng loại xe và đa dạng phong cách.

Phần hội của chương trình có nhiều hoạt động thú vị như trải nghiệm loạt xe đặc biệt kỷ niệm 120 năm của hãng mô tô đến từ Mỹ, tham quan mua sắm các sản phẩm và dịch vụ dành cho người dùng mô tô, hòa mình vào các màn trình diễn âm thanh ánh sáng hay theo dõi  màn biểu diễn Muay Thái đến từ nhà vô địch Nguyễn Trần Duy Nhất.

Nhiều mẫu mô tô đắt tiền và các bản độ độc đáo xuất hiện tại BIG DAY 2023 - Ảnh: Phung Tuan Anh.

Được biết, CLB Mô tô Thể Thao H-D Thành phố Hồ Chí Minh là thành viên thứ 18 của Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao TP.HCM, trực thuộc Bộ Văn hoá - Thể thao và được công nhận là một trong những CLB chính quy sinh hoạt động trên địa bàn TP.HCM kể từ 2013 cho đến nay.

Anh Nguyễn Thành Phương - Chủ tịch CLB Mô tô Thể Thao H-D Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với mục tiêu xây dựng thành viên của CLB trên tình anh em cùng chí hướng và niềm đam mê, như gia đình thứ 2 để tất cả thành viên đều có trách nhiệm xây dựng, gìn giữ và phát triển để đi đúng định hướng đã vạch ra”.

Những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện BID DAY 2023 - Ảnh: Phung Tuan Anh, Austin Pham, H-D Saigon Motorcycle Club

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.