Bentley Mulliner BACALAR: 650 mã lực, dẫn động 4 bánh, đẹp như mơ!

Được sản xuất giới hạn chỉ 12 chiếc nhưng đã có chủ, Bentley Mulliner Bacalar hiện trở thành chiếc xe cá nhân hóa và độc đáo nhất của Bentley trong kỷ nguyên hiện đại.

iPhone on MacBook Keyboard
Bentley đã chính thức vén màn tuyệt phẩm Bentley Mulliner Bacalar với thế giới từ đại bản doanh Bentley ở Crewe, Anh quốc. Bacalar là chiếc Bentley độc đáo nhất và tính cá nhân hóa cao nhất trong kỷ nguyên hiện đại của thương hiệu xe siêu sang Anh quốc này.
Chiếc xe đặc biệt chưa có kế hoạch bán thương mại 
Tên gọi "Bacalar" được lấy từ một hồ nước nổi tiếng tại Mexico, còn được biết tới bởi biệt danh "Đầm 7 màu" do mặt nước chuyển từ màu xanh nhạt sang ngọc lam.
 
Được phát triển dựa trên mẫu concept tuyệt đẹp Bentley EXP 100 GT – chiếc xe ý tưởng đặc biệt mừng 100 năm thương hiệu, Bentley Bacalar là một cách hiện thực hóa giấc mơ chế tác xe thủ công đỉnh cao, đáp ứng những khách hàng siêu giàu. Chỉ có 12 chiếc Bacalar được thiết kế, chế tạo và lắp ráp thủ công và mỗi xe đáp ứng những yếu tố cá nhân hóa riêng của từng khách hàng. Và tất cả 12 chiếc Bacalar đều đã có chủ nhân sở hữu.
Giá bán của xe được dự đoán là không hề rẻ 
Bentley trang bị cho Bacalar động cơ W12 6.0L TSI nhưng đã được cải tiến, đạt công suất 659PS (650hp) và mô-men xoắn cực đại 900Nm. Sức mạnh được truyền dẫn tới các bánh xe thông qua hệ dẫn động 4 bánh chủ động có thể phân chia lực xoắn linh hoạt giữa cầu trước và sau. Thậm chí, hệ thống cho phép chiếc xe chỉ vận hành ở chế độ dẫn động cầu sau trong những điều kiện lái xe bình thường.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.