Bất ngờ với trang bị 'xịn sò' trên Toyota Innova 2023 tại Ấn Độ

Cao cấp hơn hẳn phiên bản ra mắt ở Indonesia, Toyota Innova 2023 cho thị trường Ấn Độ dường như hướng tới khách hàng cao cấp với nhiều tính năng như xe hạng sang.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Innova 2023 tại Ấn Độ có nhiều trang bị tiện nghi "xịn" hơn so với phiên bản Indonesia. Những tính năng bổ sung bao gồm dàn âm thanh cao cấp 9 loa JBL đi kèm màn hình giải trí trung tâm kích thước 10,1 inch, hàng ghế trước chỉnh điện có chức năng nhớ vị trí.
Toyota Innova 2023 ở Ấn Độ cũng có tùy chọn ghế thương gia cho hàng thứ 2, khu vực này có điều hòa 2 vùng đi kèm rèm che nắng kính hông phía sau, tuy nhiên lại không có màn hình giải trí riêng như tại Indonesia.
 
Toyota cho biết Innova Hycross có thể tăng tốc 0-100 km/giờ trong 9,5 giây, đây là con số khả quan đối với một chiếc xe MPV 8 chỗ. Ngoài ra, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của mẫu xe này là 4,74 lít/100 km đối với phiên bản dùng động cơ Hybrid.
Toyota Innova Hycross cũng được trang bị tính năng an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm cảnh báo va chạm trước, kiểm soát hành trình chủ động, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.
 
Toyota Innova 2023 tại thị trường Ấn Độ định vị dành cho khách hàng cao cấp với nhiều trang bị và tính năng nổi trội hơn mẫu xe tương tự vừa trình làng tại Indonesia. Toyota Innova Hycross vẫn có 2 lựa chọn động cơ và 5 biến thể trang bị. Các bản VX, ZX và ZX(O) được trang bị động cơ hybrid, trong khi các bản G-SLF 7-8 chỗ và bản CX 7-8 chỗ được trang bị động cơ xăng 2.0L.
Thiết kế gần tương tự Toyota Innova 2023 tại Indonesia. Mẫu MPV thế hệ mới được thiết kế lại cao ráo và hiện đại theo kiểu SUV, trang bị tiêu chuẩn hệ thống chiếu sáng full-LED và bộ mâm 18 inch là đặc điểm đáng chú ý của Innova 2023 cho thị trường Ấn Độ.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.