Bao nhiêu người khao khát sở hữu chiếc vô lăng cực ‘dị’ nhà Dartz?

Nếu bạn muốn xế cưng của mình có vô lăng sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị, đừng ngại ngần đặt hàng ngay sản phẩm của hãng Dartz - hãng xe đến từ Latvia nổi tiếng với những chiếc SUV xa xỉ và lạ mắt nhất thế giới.

iPhone on MacBook Keyboard
Chiếc vô lăng này được tạo ra dành cho mẫu xe Prombon “Black Alligator” (Cá sấu đen) của Dartz. Đây là mẫu SUV được phát triển dựa trên nền tảng của Mercedes-AMG GLS 63. 
 
Đi cùng với  “Cá sấu đen” là người bạn đồng hành Prombon “Black Shark” (Cá mập đen). Cả hai chiếc xe này đều mang đậm phong cách thiết kế xa xỉ và cực độc, không hề lẫn với bất cứ mẫu xe nào từng xuất hiện trên thị trường.
Ở trung tâm của chiếc vô lăng là biểu tượng của hãng xe Dartz với logo hình chữ Z
Thương hiệu xe đến từ Latvia từng được chương trình Top Gear gọi là "hãng ôtô điên nhất thế giới". Chỉ qua chiếc vô lăng dành cho mẫu xe Prombon “Black Alligator” thôi cũng đủ để chứng minh lời nhận xét phía trên kia là không hề phóng đại. 
 
Trên chiếc ‘bánh lái’ đắt giá này, có tổng cộng 10 nút bấm đều được mạ vàng 14k. Không sử dụng vật liệu cao cấp Alcantara thường thấy trên các dòng xe sang, thay vào đó bao bọc cho chiếc vô lăng này là da cá sấu thật từ vùng Mississippi và da cá đuối.
Có tổng cộng 10 nút bấm đều được mạ vàng 14k trên vô lăng
Để tạo thêm điểm nhấn mang dấu ấn hãng xe Dartz với sự xuất hiện của logo hình chữ Z ngay trung tâm của chiếc vô lăng, nhà sản xuất quyết định dùng tới chất liệu vàng trắng. Trang trí xung quanh là 292 viên kim cương cùng 2 viên ruby. Riêng số kim cương và ruby này đã có giá tới 30.000 USD và cần khoảng 4 tuần để xếp chúng vào đúng vị trí như yêu cầu.

Trang trí xung quanh logo là 292 viên kim cương cùng 2 viên ruby. Riêng số kim cương và ruby này đã có giá tới 30.000 USD.

Bên cạnh chiếc vô lăng độc, nhà xe còn cung cấp hộp đựng chìa khóa xe riêng với thiết kế lấy cảm hứng từ hộp đen trên máy bay. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.