Audi Q3 Sportback vừa ra mắt Việt Nam giành giải thiết kế đẹp mắt của năm

Sở hữu kiểu thiết kế SUV lai Coupe trẻ trung, Audi Q3 Sportback nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam dù mới chỉ ra mắt cách đây một tháng. Bằng chứng là toàn bộ xe Q3 Sprotback đang có và sắp về Việt Nam đã được bán hết.

iPhone on MacBook Keyboard
“Đối với Marc Lichte – Giám đốc thiết kế của Audi AG, thiết kế chính là lý do số 1 để mua Audi”, ông Lauren Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức của Audi Việt Nam dẫn lời.
 
Audi đã giành được nửa trong tổng số các danh hiệu được trao trong buổi lễ trao giải “Autonis” diễn ra ngày 21 tháng 10 năm 2020. Theo lựa chọn từ các độc giả của tạp chí kỹ thuật “Auto, motor und sport”, thương hiệu xe cao cấp đã mang về 5 danh hiệu thèm muốn trong số 10 hạng mục cạnh tranh với các mẫu xe từ nhiều phân khúc. Mỗi năm, tạp chí này đều vinh danh những phát kiến thiết kế mới ấn tượng nhất với nhiều danh hiệu. 
Đại diện cho toàn đội ngũ thiết kế, ông Marc Lichte – Giám đốc thiết kế Audi cho biết: “Mỗi mẫu xe đều là một phần trong đại gia đình Audi, nhưng chúng vẫn sở hữu đặc điểm riêng. Tại Audi, thiết kế chính là lý do số 1 để mua xe. Với vị thế là một hãng xe cao cấp thì đó là lý do cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi bởi thiết kế của các mẫu xe không chỉ cần thu hút mà còn cần phải đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Một lần nữa, chính các bạn đã xác nhận điều này khi trao tặng danh hiệu “Autonis” cho chúng tôi.
 
“Autonis”: danh hiệu được bình chọn từ hơn 100 mẫu xe mới
 
Với tổng số 5 chiến thắng, Audi trở thành quán quân cao nhất tại giải “Autonis” năm nay. Các mẫu xe của thương hiệu xe cao cấp rõ ràng đã gây ấn tượng mạnh với các độc giả của tạp chí “Auto, motor und sport”. Tổng cộng có hơn 100 mẫu xe mới từ nhiều thương hiệu khác nhau đã tham gia bình chọn và có khoảng 16.000 độc giả đã bỏ phiếu lựa chọn.
Được ra mắt đầu tháng 10 năm 2020 tại Việt Nam, Audi Q3 Sportback đã khiến khách hàng phải ngoái nhìn bởi phong cách thiết kế trần xe thấp và thân xe cơ bắp. Vào ban đêm, dải đèn LED ma trận của đèn trước và đèn hậu chiếu sáng cung đường và làm nổi bật nét thể thao của mẫu xe này.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.